THƯ VIỆN ẢNH ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI
365 BÀI HÁT NGỌN LỬA TRÁI TIM
Love Telling Nhật Huyền nhắn với ĐỘI CTXH: Chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 của Đội! <3 VR.shvn nhắn với All: Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh tế Tp.HCM VR.shvn nhắn với All: Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh tế Tp.HCM VR.shvn nhắn với ...: ... Trần Vy nhắn với anh Ninh Tiến Đạt: Boss chayooooo!!! Xuyến Nguyễn nhắn với ĐỘI CTXH: HAPPY NEW YEAR 2017 Xuyến Nguyễn nhắn với mọi người: Đời loài người này rất vội Em ơi cứ sống sao cho mình thấy vui Sống như ta chưa từng được sống Cầm bàn tay ta đi qua đêm dài is2CTXH nhắn với mọi người: Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Đừng để tuổi trẻ mình trôi qua một cách nhạt nhẽo, b Xuyến Nguyễn nhắn với ...: Nếu là con chim, chiếc lá Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh Lẽ nào vay mà không trả Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình Xuyến Nguyễn nhắn với mọi người: CHÚC MỌI NGƯỜI CÓ MỘT KỲ THI TỐT ĐẸP VÀ MỘT CHUYẾN ĐI MHX THẬT Ý NGHĨA Quang Duy nhắn với mọi người: Sức trẻ Kinh tế đang đến rất gần rồi, cùng cố gắng để có một ngày Hội trại thật vui và thành công nhé! Xuyến Nguyễn nhắn với K40 - K41: chúc các bạn một kỳ nghĩ dưỡng thật vui vẻ.

Mini Statistics
Ngày tham gia
18-07-2009
Hoạt động cuối
24-11-2014 12:01 PM
Avatar
thuy.nguyenkim's Avatar
Khách ghé thăm gần đây
The last 10 visitor(s) to this page were:
 1.  Cameravina
 2.  caocao
 3.  ctyphatthinhhcm
 4.  dothoxomdong
 5.  lkaudio
 6.  maikhanh_006062
 7.  Msvui0901109002
 8.  rhcdaitinq12
 9.  sapmtinnhan
 10.  siberianluu
This page has had 3,030 visits
Tab Content
Tin nhắn khách thăm
Về tôi

 1. kingbin
  Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chấm công các loại như: máy chấm công kiểm soát cửa, máy chấm công vân tay và thẻ từ,... uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
 2. admin
  nếu dung lượng thấp, khoảng 1-2MB thì em up lên lun. Còn hơn thì em nên up lên host khác. Vd www.mediafire.com rồi dẫn link qua! Nhằm tránh tốn băng thông!
  Chúc em vui!
 3. pham_cat_binhk22
  uhm, anh rất vui được quen biết em. Thật ra khi vào đội chúng ta có rất nhiều lý do...nhưng hoạt động chung được lâu dài với đội hay không cũng có rất nhiều lý do. Nhưng có 1 lý do khiến chúng ta luôn muốn đến với nhau đó là Luôn mong muốn mọi đều tốt đẹp nhất cho mọi người, nhất là những người nghèo, những trẻ em cơ nhỡ...anh nói có vẻ triết lý lắm đúng không? cho đến giờ phút này cũng như em đã nói, anh vẫn đang và sẽ làm những công việc của đội (dù anh đang làm công việc ở lĩnh vực khác, anh là Cán Bộ Chuyên trách Đoàn) sẽ làm hết sức mình thì mới không thấy hổ thẹn với bản thân và những người em những người đồng chí trong đội đã yêu thương mình. Chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc hi vọng có ngày nào đó anh sẽ gặp em nói chuyện nhiều hơn, đừng quan tâm mình không thể tham gia buổi sinh hoạt và hoạt động của đội, em cảm thấy mình làm đúng là được rồi.
 4. pham_cat_binhk22
  emmmmmmmmmmmmmmmmm
Showing Visitor Messages 1 to 4 of 4

About thuy.nguyenkim

Thông tin cơ bản

About thuy.nguyenkim
Tiểu sử
biệt danh là turtle, ít nói chuyện người lạ, nói nhiều khi gặp người quen
Địa chỉ
biên hoà
Sở thích
hát, học, học bổng, làm được nhiều việc tốt
Nghề nghiệp
student
Tên thật
nguyễn thị kim thuỷ

Danh sách liên hệ

Thống kê

Tổng số bài gửi
Tổng số bài gửi
17
Gửi mỗi ngày
0.00
Tin nhắn khách thăm
Total Messages
4
Most Recent Message
04-07-2015
Total Thanks
Total Thanks
1
 • Thanked 3 Times in 2 Posts
Thông tin chung
Hoạt động cuối
24-11-2014 12:01 PM
Ngày tham gia
18-07-2009
Referrals
0