THƯ VIỆN ẢNH ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI
365 BÀI HÁT NGỌN LỬA TRÁI TIM
Love Telling Nhật Huyền nhắn với ĐỘI CTXH: Chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 của Đội! <3 VR.shvn nhắn với All: Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh tế Tp.HCM VR.shvn nhắn với All: Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh tế Tp.HCM VR.shvn nhắn với ...: ... Trần Vy nhắn với anh Ninh Tiến Đạt: Boss chayooooo!!! Xuyến Nguyễn nhắn với ĐỘI CTXH: HAPPY NEW YEAR 2017 Xuyến Nguyễn nhắn với mọi người: Đời loài người này rất vội Em ơi cứ sống sao cho mình thấy vui Sống như ta chưa từng được sống Cầm bàn tay ta đi qua đêm dài is2CTXH nhắn với mọi người: Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Đừng để tuổi trẻ mình trôi qua một cách nhạt nhẽo, b Xuyến Nguyễn nhắn với ...: Nếu là con chim, chiếc lá Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh Lẽ nào vay mà không trả Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình Xuyến Nguyễn nhắn với mọi người: CHÚC MỌI NGƯỜI CÓ MỘT KỲ THI TỐT ĐẸP VÀ MỘT CHUYẾN ĐI MHX THẬT Ý NGHĨA Quang Duy nhắn với mọi người: Sức trẻ Kinh tế đang đến rất gần rồi, cùng cố gắng để có một ngày Hội trại thật vui và thành công nhé! Xuyến Nguyễn nhắn với K40 - K41: chúc các bạn một kỳ nghĩ dưỡng thật vui vẻ.

+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: [NK XXIII][Cập nhật danh sách quản lý Đội viên Đội CTXH NK XXIII - Lần I/2019]

 1. #1
  Họ tên
  Nguyễn Thảo Vy
  Ngày tham gia
  Feb 2017
  Bài viết
  30
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Mặc định [NK XXIII][Cập nhật danh sách quản lý Đội viên Đội CTXH NK XXIII - Lần I/2019]

  Nhằm mục đích phục vụ cho công tác quản lý thông tin, kiểm soát và theo dõi tình hình Đội viên, và đảm bảo quyền lợi cho các bạn Đội viên khi tham gia Đội CTXH, nay Ban điều hành thông báo về việc cập nhật danh sách quản lý Đội viên Nhiệm kỳ XXIII lần I/2019, cụ thể như sau:

  - Thời gian cập nhật: đến 23h00 ngày 23/02/2019.
  - Đối tượng thực hiện: Tất cả Đội viên chính thức, Đội viên dự bị và chưa là Đội viên dự bị, thuộc các khóa 41, 42, 43, 44 hoặc tương đương.
  - Tính chất: BẮT BUỘC.

  Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia Đội CTXH, đề nghị các Đội viên thực hiện nghiêm túc việc cập nhật danh sách quản lý trong thời gian quy định.

  Mọi thắc mắc liên hệ: Đức Lợi K42 (0983 541 906).


  Đi đến trang web này:https://goo.gl/forms/QDtC50j614vFMV9C3

  View more latest threads same category:

  Last edited by Ngthaovy; 16-02-2019 at 10:59 AM.

+ Trả lời Chủ đề

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình