Đến với vịnh Hạ Long, tận mắt chứng kiến khung cảnh thiên nhiên kỹ vĩ nơi đây, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự ưu ái mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào cảnh sắc tuyệt đẹp của đất trời khi hoàng hôn buông xuống. Những lúc này, mọi buồn phiền như cuốn trôi theo làn gió, tất cả chỉ còn lại một cảm giác thư thái, thoải mái đến vô cùng. Tham khảotour du lịch Hạ Long 2 ngày giá rẻtại dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-ha-long-2-ngay-1-dem-gia-re/ để không bỏ lỡ vẻ đẹp này.

Hoàng hôn trên biển Hạ Long
Trang CNN từng bầu chọn Hạ Long là một trong 5 điểm có khung cảnh hoàng hôn đẹp nhất. Ông McDonald từng miêu tả: “Vịnh Hạ Long (nằm ở Đông Bắc Việt Nam) là một trong những điểm đến mà du khách có thể ngao du bằng du thuyền để ngắm cảnh biển, trời ngày và đêm, tuyệt vời hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới”. Cũng theo McDonald, đã đến Hạ Long thì hai việc mà du khách không thể bỏ qua là “ngắm hoàng hôn huyền diệu” trên vịnh và thăm những hang động đá vôi trên những hòn đảo lớn tại thiên đường nhiệt đới này.

Hoàng hôn trên Vịnh Hạ Long làm mê hoặc nhiều khách nước ngoài
Thỏa thích tắm biển tại bãi tắm Soi Sim. Nếu quan tâm hãy bấm vào đây.

Khi hoàng hôn buông xuống, hình ảnh những chiếc du thuyền phản chiếu xuống mặt nước trong xanh Hạ Long lại vô cùng huyền ảo trên mặt biển bao la, anh đèn màu từ những du thuyền Hạ Longphản chiếu xuống mặt nước tạo thành một bức tranh sinh động với nhiều màu sắc huyền ảo.

Tham khảo tại http://fxbo.vn/threads/ngo-ngang-ha-long-chieu-hoang-hon-timnhatimdat-com.6471/

View more latest threads same category: