THƯ VIỆN ẢNH ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI
365 BÀI HÁT NGỌN LỬA TRÁI TIM
Love Telling VR.shvn nhắn với All: Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh tế Tp.HCM VR.shvn nhắn với All: Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh tế Tp.HCM VR.shvn nhắn với ...: ... Trần Vy nhắn với anh Ninh Tiến Đạt: Boss chayooooo!!! Xuyến Nguyễn nhắn với ĐỘI CTXH: HAPPY NEW YEAR 2017 Xuyến Nguyễn nhắn với mọi người: Đời loài người này rất vội Em ơi cứ sống sao cho mình thấy vui Sống như ta chưa từng được sống Cầm bàn tay ta đi qua đêm dài is2CTXH nhắn với mọi người: Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Đừng để tuổi trẻ mình trôi qua một cách nhạt nhẽo, b Xuyến Nguyễn nhắn với ...: Nếu là con chim, chiếc lá Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh Lẽ nào vay mà không trả Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình Xuyến Nguyễn nhắn với mọi người: CHÚC MỌI NGƯỜI CÓ MỘT KỲ THI TỐT ĐẸP VÀ MỘT CHUYẾN ĐI MHX THẬT Ý NGHĨA Quang Duy nhắn với mọi người: Sức trẻ Kinh tế đang đến rất gần rồi, cùng cố gắng để có một ngày Hội trại thật vui và thành công nhé! Xuyến Nguyễn nhắn với K40 - K41: chúc các bạn một kỳ nghĩ dưỡng thật vui vẻ. chuotconykc nhắn với mọi người: Cố lên mọi người ơi!

+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 4 của 4

Chủ đề: GIỜ TRÁI ĐẤT 2010 - Hành Động Nhỏ Cho Thay Đổi Lớn

 1. #1
  Họ tên
  thien
  Ngày tham gia
  Mar 2009
  Tuổi
  29
  Bài viết
  118
  Thanks
  35
  Thanked 140 Times in 40 Posts

  Mặc định GIỜ TRÁI ĐẤT 2010 - Hành Động Nhỏ Cho Thay Đổi Lớn

  Giờ trái đất, là một sáng kiến toàn cầu của WWF về biến đổi khí hậu, chiến dịch được bắt đầu tại Sydney năm 2007 và đã trở thành sự kiện toàn cầu trong 2 năm trở lại đây. Năm 2009, Giờ trái đất được hưởng ứng bởi gần 1 tỷ người dân ở hơn 4000 thành phố thuốc 88 quốc gia trên thế giới.
  Giờ trái đất 2010 sẽ tập trung vào kêu gọi mỗi cá nhân, chính phủ và doanh nghiệp hành động và góp phần đảm bảo cho một tương lai bền vững. Tại Việt Nam, chiến dịch sẽ được mở rộng hơn năm ngoái với mục tiêu sẽ có hơn 20 thành phố đăng ký tham gia. Với khẩu hiệu Giờ Trái Đất 2010 “hành động nhỏ cho thay đổi lớn” chúng tôi mong muốn kêu gọi mỗi người dân hãy cùng nhau hành động để ứng phó với mối hiểm hoạ do biến đổi khí hậu gây ra.
  Giờ Trái Đất 2010 không chỉ là tắt đèn trong vòng một giờ.Chúng tôi mong muốn kêu gọi người dân Việt nam thực hiện một hành động tượng trưng để thể hiện cam kết của mình đối với trái đất. Mục tiêu của Giờ Trái Đất là nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu bằng cách kêu gọi mọi người tham gia tắt đèn. Có rất nhiều hành động đơn giản như vậy của hàng tỷ người trên trái đất để giúp làm nên sự khác biệt. Giờ Trái Đất cho thấy sực mạnh thay đổi tình hình hiện tại phụ thuộc vào các cá nhân và doanh nghiệp.  Trong Chiến dịch Giờ Trái Đất 2010, mỗi cá nhân chúng ta có thể:

  1. Tham gia và truyền thông điệp: Hãy tắt đèn và thiết bị điện không cần thiết vào 20h30 ngày 27/03/2010, bên cạnh đó hãy kêu gọi những người xung quanh tham gia tắt đèn để thể hiện một cam kết với trái đất.
  2. Ủng hộ chiến dịch truyền thông: Trong chiến dịch truyền thông Giờ Trái Đất 2010, để giữ vững tính phi thương mại - phi lợi nhuận cho chương trình, Cộng đồng Việt Nam Xanh từ chối tất cả tài trợ từ phía các Công ty, doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của các cá nhân về mặt tài chính trong chiến dịch này. Để có thể đóng góp xin vui lòng gọi về: Đăng Khoa - 0908.945.898 - contact@vietnamxanh.org
  3. Trở thành tình nguyện viên của chiến dịch: Hãy đứng vào hàng ngũ hàng ngàn tình nguyện viên sẵn sàng tham gia vào chiến dịch truyền thông nhằm mang thông điệp Giờ Trái Đất đến với cộng đồng. Để trở thành Tình Nguyện Viên, vui lòng gửi bản đăng ký bao gồm các thông tin: Họ tên, Tuổi, Số điện thoại, Email,Tỉnh-TP và gửi về vietnamxanh@gmail.com
  4. Cùng chúng tôi điều hành chiến dịch: Nếu bạn ở TpHCM, bạn có cơ hội tham gia vào đội ngũ Cộng Tác Viên điều phối chiến dịch truyền thông tại đây, hãy tham gia chương trình tuyển chọn CTV chiến dịch Giờ Trái Đất bằng cách bản đăng ký bao gồm các thông tin: Họ tên, Tuổi, Số điện thoại, Email và gửi về contact@vietnamxanh.org

  View more latest threads same category:

  [COLOR="rgb(75, 0, 130)"]ĐỂ TIẾNG VIỆT ĐẸP MUÔN ĐỜI
  NHỮNG NGÔN NGỮ CHAT XIN MỜI BỎ QUA
  [/COLOR]

 2. The Following 2 Users Say Thank You to tieuthien1010 For This Useful Post:

  than_trom157 (14-03-2010), xanhthaonguyen23 (13-03-2010)

 3. #2
  Họ tên
  vodanh
  Ngày tham gia
  Mar 2010
  Tuổi
  32
  Bài viết
  17
  Thanks
  0
  Thanked 5 Times in 3 Posts

  Mặc định

  Chúng ta là thanh niên thế hệ HCM, hưởng ứng giờ G

 4. #3
  Họ tên
  Doomer
  Ngày tham gia
  May 2009
  Đang ở
  Doom World
  Tuổi
  29
  Bài viết
  189
  Thanks
  340
  Thanked 109 Times in 27 Posts

  Mặc định

  nghe noi hom do truyen hinh truc tiep ma tat dien di lay dau ma coi. hihi

 5. #4
  Họ tên
  vodanh
  Ngày tham gia
  Mar 2010
  Tuổi
  32
  Bài viết
  17
  Thanks
  0
  Thanked 5 Times in 3 Posts

  Mặc định

  Hi,có cái đó nữa hả

+ Trả lời Chủ đề

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình