Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Giới Thiệu

Nhóm Hát Đội CTXH - Ngọn lửa tinh thần rực cháy

Thứ hai - 27/04/2009 00:16
Nhóm Hát Đội CTXH - Ngọn lửa tinh thần rực cháy

Nhóm Hát Đội CTXH - Ngọn lửa tinh thần rực cháy

... Ở đó, bạn sẽ được hát thỏa thích, được tập thêm nhiều bài hát mà có lẽ chưa bao giờ bạn hát.

“Nào mình cùng hát lên nào lời tình tha thiết, hát lên nào lời mình muốn nói. Hát lên đi cho đêm vui ngất trời, và ngày thêm ước mơ…” Đúng như vậy, khi buồn, khi vui, khi tràn đầy sức sống hay những khi mệt mỏi, chúng tôi đều có thể hát. Bởi tiếng hát chính là nguồn sức mạnh tinh thần của Đội chúng tôi – Đội Công Tác Xã Hội. Chúng tôi có thể tự hào với mọi người rằng chúng tôi thuộc rất nhiều bài hát, nhạc thanh niên, nhạc truyền thống và cả dân ca nữa.

Có khi nào bạn thấy rụt rè khi phải lên sân khấu, hay chỉ đơn giản là bạn thích hát, hãy tham gia vào Nhóm Hát chúng tôi. Ở đó, bạn sẽ được hát thỏa thích, được tập thêm nhiều bài hát mà có lẽ chưa bao giờ bạn hát. Và một điều quan trọng là bạn được sống với những con người dễ thương, đáng yêu và rất tình cảm. Nếu nói Đội Công Tác Xã Hội là một đại gia đình thì nhóm hát chúng tôi là một tiểu gia đình. Những lúc chuẩn bị cho chuyến công tác, phải tập rất vất vả, mệt lắm nhưng chỉ cần một cái nắm tay, một ánh mắt dịu dàng trìu mến, hay một lời nói động viên của chị, của bạn hay của em…là chúng tôi vượt qua tất cả. Rồi những buổi chúc mừng sinh nhật đơn giản nhưng ấm cúng đã làm cho chúng tôi thêm hiểu nhau hơn, tình cảm ngày càng gắn bó. Giờ đây chúng tôi có thể tự tin lên sân khấu và hát, không còn ngại ngùng hay mắc cỡ nữa.

Bạn nghĩ sao? Hãy tham gia vào nhóm hát nhé! Chúng tôi luôn chào đón bạn. Chúng ta sẽ đưa sức mạnh tinh thần của Đội ngày càng lớn mạnh…

Tác giả bài viết: Đội CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập