Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm

Chương trình Áo trắng - Chắp cánh ước mơ

Chủ nhật - 13/07/2014 15:47
Chương trình Áo trắng - Chắp cánh ước mơ

Chương trình Áo trắng - Chắp cánh ước mơ

Mùa tựu trường lại đến, với hi vọng giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được khoác chiếc áo trắng đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa, đồng thời chắp cánh cho những ước mơ bé nhỏ của các em thành hiện thực. Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức chương trình “ 1500 ÁO TRẮNG – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” vận động quyên góp 1500 áo đồng phục học sinh và dụng cụ học tập.

Chiếc áo trắng – một hình ảnh giản dị, chất chứa bao kỉ niệm buồn vui của tuổi học trò . Màu áo trắng còn gợi đến trong ta những ước mơ, những khát vọng của một thời cắp sách đến trường cùng bè bạn. Được khoác chiếc áo trắng đến trường là một điều rất đỗi bình thường của nhiều cô, cậu học sinh. Nhưng với những mái đầu thơ đang phải vật lộn với sự mưu sinh mỗi ngày ngoài kia thì đó đôi khi là một việc hết sức khó khăn. Được đến trường, biết đọc, biết viết với chiếc áo trắng sờn vai đã là cả một niềm hạnh phúc lớn lao đối với các em thì làm sao các em dám nghĩ đến những mơ ước, hoài bão, những đam mê cho riêng mình.

Mùa tựu trường lại đến, với hi vọng giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được khoác chiếc áo trắng đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa, đồng thời chắp cánh cho những ước mơ bé nhỏ của các em thành hiện thực. Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức
 chương trình “ 1500 ÁO TRẮNG – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” vận động quyên góp 1500 áo đồng phục học sinh và dụng cụ học tập. Chương trình được chia thành hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: 
Huy động 1500 áo đồng phục học sinh và dụng cụ học tập.
- Thời gian: từ ngày 01/07/2014 đến ngày 30/08/2014
- Nội dung: Triển khai chương trình tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn TPHCM, sự hỗ trợ của các cá nhân, doanh nghiệp.

Giai đoạn 2: 
Ngày hội “1500 áo trắng – Chắp cánh ước mơ”
- Thời gian: Thứ Bảy ngày 30.08.2014 (dự kiến)
- Nội dung: Tiến hành chia nhóm ủi áo và đóng gói bao bì tại sảnh cơ sở A trường Đại học Kinh tế TP.HCM 59C, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.

Toàn bộ áo quần sau khi thực hiện giặt ủi, đóng gói và dụng cụ học tập vận động được sẽ chuyển giao về Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế TP.HCM để phục vụ hoạt động công tác xã hội, tiến hành trao tặng các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa trong dịp đầu năm học mới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 
0978 377 504 (gặp Hồng Ngọc)
0902 826 419 (gặp Phương Trinh)

Email: bandieuhanh@ctxh.vn 
Website: http://ctxh.vn"Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình"

Tác giả bài viết: Đội CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập