Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm

[MHX2015] Mặt trận đối ứng Tp.HCM - Một ngày ở Nụ Cười và KP6, P.7, Q.8

Chủ nhật - 19/07/2015 16:40
[MHX2015] Mặt trận đối ứng Tp.HCM - Một ngày ở Nụ Cười và KP6, P.7, Q.8

[MHX2015] Mặt trận đối ứng Tp.HCM - Một ngày ở Nụ Cười và KP6, P.7, Q.8

Sáng ngày 18/07/2015, các chiến sĩ của Đội hình chuyên mái ấm Đội Công tác xã hội cùng các anh chị và bạn Đội viên đã đến với mái ấm Nụ Cười - Q. Gò Vấp ...

Sáng ngày 18/07/2015, các chiến sĩ của Đội hình chuyên mái ấm Đội Công tác xã hội cùng các anh chị và bạn Đội viên đã đến với mái ấm Nụ Cười - Q. Gò Vấp để cùng sinh hoạt, hướng dẫn các bé làm bánh su kem, tổ chức một buổi văn nghệ nhỏ với bài hát "Lời con hứa và tiết mục  flashmob "Việt Nam ơi" và tổ chức một tiệc buffet ăn nhẹ để tạm biệt các bé sau chương trình mùa hè xanh tại mái ấm Nụ cười. Bên cạnh đó, các chiến sĩ cũng đã thực hiện công trình thanh niên - trao tặng mái ấm một Tủ sách thiếu nhi vơi nhiều đầu sách đa dạng.


Các chiến sĩ hướng dẫn các bé làm bánh su kem 
Tiết mục hát "Lời con hứa"
 


Tiết mục flashmod "Việt Nam ơi" Chụp ảnh kỷ niệm với các bé ở mái ấm Nụ Cười
 

Chiều cùng ngày, các chiến sĩ đã xuống Khu phố 6, phường 7, quận 8 để tổ chức cho các bé chơi Trò chơi lớn với chủ đề “Thử thách với tệ nạn xã hội”. Các bé được chia làm 3 đội với lãnh đội là các chiến sĩ, mỗi đội sẽ phải vượt qua 3 thử thách để hoàn thành nhiệm vụ và giành lấy phần thưởng cho đội mình.


 

Tuy nhiên, do mưa lớn bất chợt nên Trò chơi lớn đành phải tạm dời đến tuần sau, phương án B được sử dụng, các chiến sĩ cho các bé tập trung vào trong đình cùng nhau tô tượng.
 Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2015 cũng đã đi được hơn nửa chặng đường, hi vọng các chiến sĩ sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa tình nguyện trong thời gian tới nhé.

Tác giả bài viết: Ban Biên tập

Nguồn tin: ctxh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập