Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm

[Phóng sự] Buổi Tập huấn làm lẵng hoa 8/3 - 21/2/2013

Thứ năm - 21/03/2013 15:03
[Phóng sự] Buổi Tập huấn làm lẵng hoa 8/3 - 21/2/2013

[Phóng sự] Buổi Tập huấn làm lẵng hoa 8/3 - 21/2/2013

Đến hẹn lại lên, một mùa gây quỹ nữa lại tới. Nhằm mục đích truyền tải nội dung, cách thức, kỹ năng cho đợt gây quỹ 8-3 này thì vào lúc 17h tại đại sảnh cơ sở A, nhóm kỹ năng đã tổ chức buổi tập huấn về lẵng hoa cho các bạn Đội viên.
Đến hẹn lại lên, một mùa gây quỹ nữa lại tới. Nhằm mục đích truyền tải nội dung, cách thức, kỹ năng cho đợt gây quỹ 8-3 này thì vào lúc 17h tại đại sảnh cơ sở A, nhóm kỹ năng đã tổ chức buổi tập huấn về lẵng hoa cho các bạn Đội viên, với sự hướng dẫn nhiệt tình của anh Trường K32 và anh Tình K35.
Buổi tập huấn bắt đầu trong sự chăm chú lắng nghe của hơn 30 bạn Đội viên. Lạ, thích thú, khâm phục là tất cả những gì mà các bạn nhận được khi nghe về chương trình 8-3 sắp tới.Đơn giản, thẩm mỹ, sáng tạo là tất cả các yếu tố cần để ra đời một lẵng hoa thật đẹp. Nhưng điều quan trọng hơn cả là phải chắc chắn.Tuy nhiên vẫn không thể không nhắc đến hai từ an toàn. "An toàn cho bản thân rồi an toàn cho mọi người xung quanh" - anh Trường.
Ngay sau khi được các anh hướng dẫn về cách cho ra đời một cái lẵng hoa thì các bạn đã bắt tay vào thực hiện từng công việc. Nào là cưa tre, chẻ tre, vót tre....

Có những bạn đã từng làm qua một lần, hai lần thì dường như đã quen thuộc với công việc ấy rồi. Nhưng với các bạn lần đầu tiên cầm tới con dao và thanh nứa thì công việc ấy chẳng dễ dàng chút nào, khá là khó khăn.

Nhưng hơn hết, cùng nhau vượt qua, cùng nhau làm nên một mùa gây quỹ thật ý nghĩa. Đó là mục tiêu cuối cùng của tôi, của bạn và của tất cả mọi người. Tất cả cùng cố gắng nào!

Dưới đây là một số mẫu lẵng hoa quen thuộc:

   


Tác giả bài viết: Thanh Lâm (ngthanhlam)

Nguồn tin: ctxh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập