Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm

[Phóng sự] Buổi chạy văn nghệ CTT11- Long An ngày 19/11/2013

Thứ năm - 21/11/2013 12:22
Vào lúc 17h30 ngày thứ Ba 19/11/2013, tại đại sảnh cơ sở A, Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh Tế TP.HCM đã tổ chức buổi chạy thử chương trình văn nghệ "Hát cùng đồng bào tôi 2013"


Vào lúc 17h30 ngày thứ Ba 19/11/2013, tại đại sảnh cơ sở A, Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh Tế TP.HCM đã tổ chức buổi chạy thử chương trình văn nghệ "Hát cùng đồng bào tôi 2013" - nhằm chuẩn bị cho chuyến công tác tháng 11 về với đồng bào và các em thiếu nhi xã Thạnh Phước, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An vào 2 ngày 23 – 24/11/2013.


Buổi chạy văn nghệ đã diễn ra tương đối thành công với sự góp mặt của rất nhiều các anh chị lớn và các bạn Đội viên, tạo nên một không khí tươi vui, rộn ràng đến náo nhiệt khắp cả đại sảnh cơ sở A, mặc dù chương trình bắt đầu khá muộn so với dự kiến do quá trình chuẩn bị âm thanh chưa thật sự tốt. 


Chương trình bắt đầu bằng một tiết mục khá mới lạ và hấp dẫn của nhóm Lân. Tiết học và những chú lân chắc hẳn sẽ gây ấn tượng với các em thiếu nhi ở xã Thạnh Phước.


Nhóm hát với nhiệt huyết của tuổi trẻ đã đã tự tin thể hiện tốt bài hát “Thanh niên vì ngày mai”.


Tiết mục múa “Lúa mùa duyên thắm” với nhịp điệu nhanh dồn dập nhưng không kém phần uyển chuyển đã làm cho không khí của sảnh A thêm hào hứng.


Tiết mục “Trống cơm” của nhóm Rối đã kết thúc buổi chạy văn nghệ ngày hôm nay.


Trong chương trình chạy văn nghệ này, nhiều gương mặt khóa 39 đã xuất hiện trên sân khấu, các em đã rất tự tin và thể hiện rất tốt tiết mục của mình. Mong rằng các em sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa Công tác xã hội để ngày càng lan tỏa ngọn lửa ấy đến tất cả mọi người và mang lại niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn hơn nhé.

Chúc chuyến công tác tháng 11 - "Hát cùng đồng bào tôi 2013" diễn ra thật thành công!

Tác giả bài viết: Hoài Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập