Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm

[Phóng sự] Buổi lễ tri ân Ấm áp mùa đông - Cây thông mơ ước

Chủ nhật - 30/12/2012 23:48
[Phóng sự] Buổi lễ tri ân Ấm áp mùa đông - Cây thông mơ ước

[Phóng sự] Buổi lễ tri ân Ấm áp mùa đông - Cây thông mơ ước

Khép lại những ngày bận rộn của cả một năm bằng chương trình “Ấm áp mùa đông – Cây thông mơ ước 2012” đầy cảm xúc và ý nghĩa. Nhằm gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ cùng toàn thể giảng viên và sinh viên trong và ngoài trường.
 Thì vào 18h, tại phòng A2.05, Đội CTXH đã tổ chức buổi Lễ tri ân với sự góp mặt của nhà tài trợ 123mua và trên 30 bạn sinh viên và Đội viên.Thay mặt Đội CTXH, anh Lê Tuấn Phong đã báo cáo kết quả chương trình. Chương trình gồm 2 hoạt động: Cây thông mơ ước và Ấm áp mùa đông với sự tham gia đông đảo và hưởng ứng nhiệt tình của hơn 2000 bạn sinh viên trong và ngoài trường cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty chứng khoán MBS đã phát hơn 200 phần quà ước mơ và hơn 350 phần quà bánh kẹo cho các bé thiếu nhi.Thay mặt Đội CTXH, anh Trần Minh Mạnh (nguyên Đội trưởng Đội CTXH nhiệm kỳ XVI) tặng hoa cùng gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ.Cùng tham gia với buổi lễ có sự tham gia của anh Trần Minh Khánh K32 với bài hát “Bức tranh Muôn màu” cùng bạn Lương Hạ Uyên K38 với bài hát “I Knew You Were Trouble”

Kết thúc phần tổng kết, là phần rút thăm may mắn và phần trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” với sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn. Đội đã trao hơn 20 phần quà cho các bạn sinh viên.Mùa Giáng sinh, mùa yêu thương. Bất chợt có ai đó lại cảm thấy hạnh phúc khi được người khác quan tâm và bất chợt ai đó cũng cảm thấy hạnh phúc khi quan tâm người khác. Tình yêu làm con người gần nhau hơn. Cùng sẻ chia cho Đông ấm áp và Năm mới tràn đầy hạnh phúc nhé.

Tác giả bài viết: Thanh Lâm (ngthanhlam)

Nguồn tin: ctxh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập