Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm

[Phóng sự] Công tác chuẩn bị chương trình chụp ảnh Dấu ấn tình nguyện

Thứ sáu - 05/04/2013 14:12
[Phóng sự] Công tác chuẩn bị chương trình chụp ảnh Dấu ấn tình nguyện

[Phóng sự] Công tác chuẩn bị chương trình chụp ảnh Dấu ấn tình nguyện

Chương trình "Dấu ấn tình nguyện - Chụp và in ảnh miễn phí cho 600 em thiếu nhi" đang trong thời gian chuẩn bị nhằm mang đến cho các em thiếu nhi những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất để lại dấu ấn khó quên ở mỗi nơi ta đến.

Cùng với việc tìm "thuê, mượn" thiết bị để giúp chương trình chạy trơn tru hơn, thì đào tạo thêm lực lượng kỹ thuật, lực lượng có khả năng chụp hình tốt đáp ứng yêu cầu nhanh, hiệu quả đang là vấn đề khó khăn, thách thức lớn. 

BTC cũng đang tiến hành ý tưởng về việc thực hiện khung ảnh "đơn giản", giúp tấm ảnh mà các em sẽ nhận có thêm phần đẹp và giá trị hơn.

Chất liệu giấy khá tiết kiệm, không mất nhiều thời gian làm, không đòi hỏi về khả năng mỹ thuật cao, nên BTC đã thực hiện một số mẫu và xem xét thấy tính khả thi của nó. Sẽ bắt đầu triển khai thực hiện rộng rãi, các bạn Đội viên có thời gian cũng có thể tham gia làm sản phẩm, dưới bàn tay chăm chút hơn thì khung ảnh sẽ thêm lung linh :)
 

Ảnh mẫu chụp từ chương trình lần trước, nay màu sắc vẫn còn tốt, có thể tin tưởng về chất lượng ảnh, đó là tín hiệu vui mừng


Sản phẩm mẫu


Sản phẩm mẫu

 
Chi phí cứng cho việc thực hiện, chưa kể các dụng cụ khác: Một tờ giấy bìa cứng A4 có thể làm 2 khung ảnh, 1 xấp 100 tờ A4 có giá 180.000đ, với số lượng 600 khung ảnh thì cần 3 xấp x 180.000đ = 540.000đ 

Ngoài ra nhóm chuẩn bị phông chụp cũng đã lên ý tưởng thể hiện về "Miền quê sông nước", cùng các đạo cụ cho các em thiếu nhi. Chuẩn bị các phương án để công việc chụp, trả ảnh trong chương trình với số lượng thiếu nhi lớn, diễn ra suôn sẻ nhờ rút kinh nghiệm qua lần thứ nhất.

Trong thời gian vừa qua, chương trình cũng nhận được sự đóng góp, hỗ trợ từ phía các anh chị quan tâm. Điều đó là một động lực lớn với những bạn thực hiện chương trình cố gắng làm thật tốt... 

Mọi thông tin về chương trình sẽ được cập nhật và gửi đến anh chị, các bạn trong thời gian sớm nhất  Mọi thắc mắc anh chị và các bạn có thể trao đổi qua số điện thoại (0944826357 - gặp Thịnh) hay email it.pro.9x0@gmail.com.

"Thỉnh thoảng bạn nên làm vài việc tốt"

Tác giả bài viết: Quốc Thịnh (IT_Pro)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập