Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

NỘI QUY QUẢN LÝ KHO VÀ SỬ DỤNG TRANG THIẾT BỊ CỦA ĐỘI

Thứ hai - 13/12/2010 18:11
NỘI QUY QUẢN LÝ KHO VÀ SỬ DỤNG TRANG THIẾT BỊ CỦA ĐỘI

NỘI QUY QUẢN LÝ KHO VÀ SỬ DỤNG TRANG THIẾT BỊ CỦA ĐỘI

NỘI QUYQUẢN LÝ KHO VÀ SỬ DỤNG TRANG THIẾT BỊ CỦA ĐỘI

ĐIỀU 1: Phải có trách nhiệm bảo vệ tài sản chung của đội, luôn có ý thức giữ gìn tốt và đúng quy định các trang thiết bị, đồ dùng, đạo cụ các nhóm văn nghệ, các nhóm chuyên môn khác.

ĐIỀU 2: Các thành viên trực thuộc các nhóm văn nghệ, các nhóm chuyên môn khi lấy đồ sử dụng, để tập hay diễn phải báo cáo và có sự đồng ý của nhóm trưởng và quản kho.

ĐIỀU 3: Các dụng cụ kĩ năng, văn nghệ, âm thanh… khi sử dụng xong phải để gọn gàng đúng nơi quy định theo bảng chỉ dẫn của kho.

ĐIỀU 4:Giữ gìn vệ sinh kho việc sạch, gọn, đẹp, không vứt rác hay để đồ đạc lung tung. Thực hiện nghiêm chỉnh phòng chống cháy nổ, tiết kiệm điện, phải kiểm tra ngắt điện trước khi về.

ĐIỀU 5: Chỉ được phép mang các loại trang thiết bị, đồ dùng, vật dụng đúng theo quy định của nhà trường vào kho, các trường hợp đặc biệt phải báo cáo trực tiếp cho quản kho hoặc người được uỷ quyền biết để xử lý.

ĐIỀU 6: Không tự ý mang theo, di chuyển tài sản, trang bị ra khỏi kho, khi cần xuất đồ trong kho phải báo cáo và có sự cho phép của quản kho hoặc người được uỷ quyền.

ĐIỀU 7: Các nhóm có trách nhiệm và tài sản trực thuộc kho gửi danh sách người phụ trách tài sản của nhóm cho quản kho để quản lí và theo dõi.

ĐIỀU 8: Các nhóm văn nghệ, nhóm chuyên môn thường xuyên kiểm tra các tài sản và thống kê thành file cập nhật theo quý 3 tháng gửi về cho quản kho để tiện việc quản lí. Riêng các nhóm chuyên môn sẽ thống kê và cập nhật theo tháng.

ĐIỀU 9: Tất cả thành viên của Đội phải nghiêm túc thực hiện và nhắc nhở các bạn khác chấp hành tốt các điều nội quy trên. Nếu vi phạm, Ban điều hành sẽ xử lí theo quy chế Đội.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 12 năm 2010.

Tác giả bài viết: BĐH

Nguồn tin: http://ctxh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập