Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN TÌNH NGUYỆN 2011"

Thứ bảy - 01/01/2011 18:08
THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN TÌNH NGUYỆN 2011"

THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN TÌNH NGUYỆN 2011"

Kính gửi: Quý Công ty và nhà hảo tâm


HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP.HCM

BĐH ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI

                                                                                                           


THƯ NGỎ


Kính gửi: Quý Công ty và nhà hảo tâm          Trong những năm qua, Đội công tác xã hội đã và đang khẳng định được những đóng góp trong phong tào tình nguyện của Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM nói riêng và phong trào Sinh viên thành phố nói chung. Những đóng góp đó đã được công nhận thông qua “Giấy khen của Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam” nhiều năm liền và Danh hiệu đơn vị dẫn đầu phong trào Đoàn-Hội trường.

            Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất chất cho các hộ gia đình, các em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa, đồng thời phát huy tinh thần tình nguyện trong sinh viên, thể hiện sự quan tâm của xã hội nói chung và sinh viên trường ĐH Kinh tế Tp.HCM nói riêng đối với các đối tượng trên, chúng tôi – ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM sẽ tổ chức một chương trình CTXH với chủ đề “XUÂN TÌNH NGUYỆN” vào 02 ngày 15/01/2011và 16/01/2011 về với đồng bào và các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa HUYỆN THẠNH HÓA, TỈNH LONG AN. Chương trình với mục đích khích lệ, hỗ trợ về mặt tinh thần, đem đến cho các hộ gia đình những món quà nhỏ đón chào năm mới, mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong dịp Tết đến, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn.

            Đây là hoạt động thể hiện tinh thần truyền thống nhân ái, tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc ta. Ban Chấp hành Hội Sinh viên, Ban điều hành Đội Công tác xã hội Trường ĐH Kinh Tế Tp. HCM kính mong quý Công ty quan tâm tạo điều kiện, hỗ trợ và giúp đỡ cho chương trình được tổ chức thành công tốt đẹp.

             Quý công ty và nhà hảo tâm có thể hỗ trợ chương trình một phần kinh phí hoặc ủng hộ các vật phẩm, quà tặng. Cụ thể, đó là quần áo, sách vở, truyện thiếu nhi, đồ chơi, dụng cụ học tập… cho các em thiếu nhi. Bên cạnh là quần áo cũ, nhu yếu phẩm, lương thực, đồ dùng hàng ngày… cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

              Đối với đồng bào ở nơi đây, mọi đóng góp của quý Công ty và nhà hảo tâm không chỉ mang những ý nghĩa về mặt vật chất mà còn chứa đựng lòng yêu thương và sự quan tâm chia sẻ với những mảnh đời còn nhiều khó khăn, bất hạnh này.

               Ban Chấp hành Hội Sinh viên, Ban điều hành Đội Công tác xã hội Trường ĐH Kinh Tế Tp. HCM xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của quý Công ty và nhà hảo tâm. 

Mọi chi tiết, đóng góp xin liên hệ:
Văn phòng Đoàn Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM.
PA311, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM.
Điện thoại: 0168 822 8831 (gặp Đội CTXH).
Email: bandieuhanh@ctxh.vn
hoặc 094 482 6357 ( gặp bạn Trần Quốc Thịnh – Đội Trưởng).
hoặc 093 555 0034 ( gặp bạn Nguyễn Hữu Đức– Ủy Viên BĐH,Trưởng ban vận động).
hoặc truy cập trang web của Đội CTXH: www.ctxh.vn.Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

            TM BCH HỘI SINH VIÊN            TM BĐH ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI
                       CHỦ TỊCH                                              ĐỘI TRƯỞNG

                          (Đã ký)                                                          (Đã ký)

                  PHAN NGỌC ANH                                   TRẦN QUỐC THỊNH
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập