Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Thông báo về chuyến công tác tháng 6

Thứ tư - 09/06/2010 11:39
Thông báo về chuyến công tác tháng 6

Thông báo về chuyến công tác tháng 6

Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện trong sinh viên, đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội nói chung và sinh viên trường ĐH Kinh Tế TP.HCM nói riêng đối với các đối tượng trên, ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM sẽ tổ chức một chương trình CTXH...

Quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các hộ gia đình, các em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa, là một trong những hoạt động thường xuyên của Đội công tác xã hội Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM.

 

Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện trong sinh viên, đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội nói chung và sinh viên trường ĐH Kinh Tế TP.HCM nói riêng đối với các đối tượng trên, ĐỘI CÔNG TÁC Xà HỘI Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM sẽ tổ chức một chương trình CTXH với chủ đề “Thế giới tuổi thần tiên” vào hai ngày 19 và 20/06/2010 về với đồng bào và các em thiếu nhi xã Thuận Hạnh, huyện Daksong, Tỉnh Daknong. Chương trình với mục đích tổ chức hội trại hè, tạo cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích và lí thú sau một năm học, đem đến cho các em những món quà nhỏ nhưng ấm áp tình người, mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh và sống tốt hơn.

 

Đây là một hoạt động mang lại cho các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa có những ngày vui chơi  thật vui tươi và bổ ích, đồng thời cũng là một cơ hội để phát huy tinh thần tuổi trẻ tình nguyện, hăng hái đi đầu trong các hoạt động Công Tác Xã Hội của các bạn sinh viên và Đội viên.

Tác giả bài viết: Ban Điều Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập