Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Thư ngỏ chương trình “VUI HỘI TRĂNG RẰM”

Thứ sáu - 10/09/2010 23:43
chương trình Vui Hội Trăng Rằm năm 2009 của Đội CTXH tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

chương trình Vui Hội Trăng Rằm năm 2009 của Đội CTXH tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện trong sinh viên, đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội nói chung và sinh viên trường ĐH Kinh tế Tp.HCM nói riêng đối với các đối tượng trên, chúng tôi – ĐỘI CÔNG TÁC Xà HỘI Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM sẽ tổ chức một chương trình Công tác Xã Hội với chủ đề “VUI HỘI TRĂNG RẰM” vào 02 ngày 18/09/2010 và 19/09/2010 về với các em thiếu nhi tại Xã Phước Tân, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

 

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Công ty

Quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất chất cho các hộ gia đình, các em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa, là một trong những hoạt động thường xuyên của Đội công tác xã hội Trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM.

 

        Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện trong sinh viên, đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội nói chung và sinh viên trường ĐH Kinh tế Tp.HCM nói riêng đối với các đối tượng trên, chúng tôi – ĐỘI CÔNG TÁC Xà HỘI Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM sẽ tổ chức một chương trình Công tác Xã Hội với chủ đề “VUI HỘI TRĂNG RẰM” vào 02 ngày 18/09/2010 và 19/09/2010 về với các em thiếu nhi tại Xã Phước Tân, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Chương trình với mục đích khích lệ, hỗ trợ về mặt tinh thần, mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong những ngày Trung thu, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn.

 

       Đây là hoạt động thể hiện tinh thần truyền thống nhân ái, tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc ta. Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh Tế Tp. HCM kính mong quý Công ty quan tâm tạo điều kiện, hỗ trợ và giúp đỡ cho chương trình được tổ chức thành công tốt đẹp. Cụ thể, quý công ty có thể hỗ trợ chương trình một phần kinh phí hoặc quần áo, sách vở, truyện thiếu nhi, những vật phẩm, dụng cụ học tập, lồng đèn … cho các em.

 

Đối với các thiếu nhi có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, thiếu thốn ở nơi đây, mọi đóng góp của quý Công ty không chỉ mang những ý nghĩa về mặt vật chất mà còn chứa đựng lòng yêu thương và sự quan tâm chia sẻ với cuộc sống còn nhiều khó khăn nơi đất đỏ đầy nắng và gió này.

 

       Ban chấp hành Hội Sinh viên, Ban điều hành Đội Công tác xã hội Trường ĐH Kinh Tế Tp. HCM xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của quý Công  Ty

(có đính kèm bản kế hoạchdự trù kinh phí)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Đoàn Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM.

       59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM.

Điện thoại: 38 221 709 - 38 243 064 - 0168 822 8831 (gặp Đội CTXH).

 hoặc 098 807 0689    ( gặp bạn Nguyễn Quang Đức – Đội Trưởng Đội CTXH).

 hoặc 0121 683 7601 ( gặp bạn Lê Vĩnh Thiện – Đội Phó Đội CTXH).

 hoặc truy cập trang web của Đội CTXH: www.ctxh.vn.

 

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập