Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Thư ngỏ chương trình gây quỹ "Trung thu tình thương"

Thứ bảy - 13/08/2011 18:23
Thư ngỏ chương trình gây quỹ "Trung thu tình thương"

Thư ngỏ chương trình gây quỹ "Trung thu tình thương"

Nhằm gây quỹ cho chương trình "Vui hội trăng rằm", Đội xin gửi tới quý doanh nghiệp, nhà hảo tâm chương trình gây quỹ "Trung thu tình thương" - một bánh Trung thu đổi muôn vạn tiếng cười cho trẻ em nghèo.

 

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP.HCM

BĐH ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI

 

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Công ty

Quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất chất cho các hộ gia đình, các em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa, là một trong những hoạt động thường xuyên của Đội Công tác xã hội Trường ĐH Kinh Tế Tp. HCM.

 

        Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện trong sinh viên, nằm trong chặng 2 Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh Tế 2011, chúng tôi – ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM sẽ tổ chức một chương trình CTXH với chủ đề “VUI HỘI TRĂNG RẰM 2011”vào 02 ngày 10/09/2011 và 11/09/2011 về với đồng bào và các em thiếu nhi tại xã Vĩnh Hải, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Chương trình với mục đích khích lệ, hỗ trợ về mặt tinh thần, mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong dịp tết Tết Trung Thu, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn.

 

        Nhằm tạo nguồn kinh phí cho chương trình “VUI HỘI TRĂNG RẰM 2011” Đội tổ chức chương trình “TRUNG THU TÌNH THƯƠNG”  từ 01/08/2011 đến 4/09/2011, với hình thức bán bánh trung thu Kinh Đô cho các doanh nghiệp và cá nhân (nhận đặt hàng và giao hàng). Mỗi cá nhân và doanh nghiệp khi mua bánh trung thu  đã ủng hộ một phần kinh phí để mang đến cho các trẻ em nghèo ở xã Vĩnh Hải, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng một cái tết trung thu tràn đầy tình thân ái.

 

        Đây là hoạt động thể hiện tinh thần truyền thống nhân ái, tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc ta. Với thông điệp “Một bánh trung thu đổi muôn vàn niềm vui cho trẻ em nghèo”,Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, Ban điều hành Đội Công tác xã hội kính mong quý Công ty quan tâm tạo điều kiện, hỗ trợ để chương trình được tổ chức thành công tốt đẹp.

 

       Ban chấp hành Hội Sinh viên trường, Ban điều hành Đội Công tác xã hội Trường ĐH Kinh Tế Tp. HCM xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của quý Công ty.

 

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh Tế TP.HCM

 Điện thoại:0907 683 785 ( bạn Nguyễn Hoài Bích Trâm – nhận đặt bánh)

           hoặc0984 802 785   ( gặp bạn Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Đội phó ).

 Website: http://ctxh.vn.

 Email: bandieuhanh@ctxh.vn

 

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

Ý KIẾN HỘI SINH VIÊN

 

TM. BĐH ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI

CHỦ TỊCH

ĐỘI TRƯỞNG

 

 

(Đã ký)

(Đã ký)

 

 

 

Phan Ngọc Anh

Trần Quốc Thịnh

Trung thu tình thương - chung tay vì trẻ em nghèo

 

Tác giả bài viết: Ban điều hành

Nguồn tin: http://ctxh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập