Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Buổi Duyệt Văn Nghệ trước giờ đi Công tác.

Thứ sáu - 17/09/2010 09:51
Buổi Duyệt Văn Nghệ trước giờ đi Công tác.

Buổi Duyệt Văn Nghệ trước giờ đi Công tác.

Trưa thứ năm, 16-09-2010, vào lúc 11h tại đải sảnh cơ sở A đã diễn ra buổi Tổng duyệt chương trình văn nghệ cho chuyến đi về tỉnh Bình Phước của Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh tế tp HCM.

 

Tiếng trống lân vang lên mở màn cho buổi văn nghệ đầy hào hứng. Các thành viên của gia đình CTXH nhanh chóng tập trung trước sân khấu, chuẩn bị theo dõi các tiết mục văn nghệ đã được chuẩn bị khá kĩ lưỡng. Chẳng mấy chốc, ngay cả những người ghé chân qua cơ sở A cũng bị cuốn hút bởi những màn trình diễn thú vị đầy ấn tượng của các nhóm văn nghệ.

 Photobucket
Nhóm Lân
 
Photobucket
Nhóm Hát
 
Photobucket
Các bạn Đội viên ngồi xem chăm chú

Các bạn Đội viên chăm chú theo dõi và cỗ vũ cho từng tiết mục. Các anh chị thì tay cầm sẵn cuốn sổ và cây bút, sẵn sàng cho những lời nhận xét và góp ý giúp các tiết mục tốt hơn. Tuy rằng số lượng các bạn tham gia không đông nhưng sự phấn khởi thì dường như vẫn lên cao.

Photobucket
Nhóm Múa 
 
Photobucket
Nhóm Rối
 
Photobucket
Nhóm Kịch

Do thời gian diễn ra buổi Tổng duyệt không thuận tiện cho một số bạn Đội viên nên sự tham gia của các bạn không được đông đủ. Bên cạnh đó, điều này cũng làm cho các tiết mục văn nghệ cũng không diễn ra đúng với trình tự của kịch bản. Các tiết mục văn nghệ tuy có ít nhiều sai sót nhưng đã thể hiện sự cố gắng và lòng nhiệt huyết của tất cả các bạn.


Sau buổi Tổng duyệt, tất cả các nhóm văn nghệ đều họp lại để tổng kết rút kinh nghiệm cho chuyến công tác. Mọi người đều làm việc hết sức nghiêm túc và đầy hiệu quả. Thời gian còn lại để hoàn thiện tiết mục quả thực rất ít, ai cũng mong muốn đạt được kết quả tốt nhất trong đêm văn nghệ. Mong rằng đêm văn nghệ sẽ diễn ra thành công rực rỡ. Chúc Đội CTXH chúng ta có một chuyến công tác thành công và đầy ý nghĩa!!!

 

Tác giả bài viết: Tin nhanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập