Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Cảm ơn các nhà hảo tâm đã ủng hộ Đội trong công tác 1/6

Chủ nhật - 14/06/2009 08:05
Cảm ơn các nhà hảo tâm đã ủng hộ Đội trong công tác 1/6

Cảm ơn các nhà hảo tâm đã ủng hộ Đội trong công tác 1/6

Được sự giúp đỡ, ủng hộ của quý cơ quan, doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm. Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh đã thực hiện thành công chuyến công tác xã hội về với đồng bào xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận vào hai ngày 30-31/5/2009.

 

 

 

 

 

 

 

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP.HCM  

   BAN ĐIỀU HÀNH  ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 06 năm 2009

 

 

THƯ CẢM ƠN

 

 

         Kính gửi: Quý Công ty, nhà hảo tâm

Kính thưa quý cơ quan, doanh nghiệp, cùng các cá nhân hảo tâm!

Được sự giúp đỡ, ủng hộ của quý cơ quan, doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm. Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh đã thực hiện thành công chuyến công tác xã hội về với đồng bào xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận vào hai ngày 30-31/5/2009. Tại đây Đội đã thực hiện các hoạt động như: tổ chức hội trại thiếu nhi “Thế giới thần tiên” cùng các trò chơi dân gian, trò chơi vận động cho khoảng 500 em thiếu nhi, tặng 30 phần học bổng khuyến học cho các em học sinh nghèo vượt khó, tồ chức đêm văn nghệ “Giấc mơ cổ tích” phục vụ các em thiếu nhi cùng đồng bào địa phương. Chương trình đã đem lại cho các em một sân chơi bổ ích, ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em không có điều kiện được.

Chuyến công tác thành công tốt đẹp là nhờ tinh thần tinh nguyện của các bạn sinh viên và sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ quý cơ quan, doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm. Đội Công tác xã hội xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu của quý công ty, nhà hảo tâm.

Đội Công tác xã hội rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ trong thời gian tới từ quý cơ quan, doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm đề cùng mang lại nụ cuời, niềm vui cho đồng bào và các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa đang còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

 

 

                                                 BAN ĐIỀU HÀNH ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Ban Điều Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập