Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Chương trình "1500 áo trắng - Chắp cánh ước mơ"

Thứ hai - 04/07/2016 16:15
Chương trình "1500 áo trắng - Chắp cánh ước mơ"

Chương trình "1500 áo trắng - Chắp cánh ước mơ"

Với mong muốn mang đến những chiếc áo trăng tinh tươm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế TP. HCM tổ chức chương trình “1500 áo trắng - Chắp cánh ước mơ” nhằm vận động quyên góp 1500 áo đồng phục học sinh và dụng cụ học tập cho các em nhân ngày tựu trường. Rất hy vọng chương trình sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, các Công ty, Doanh nghiệp.
#UEH #CTXH
#1500_áotrắngchắpcánhướcmơ
Với mong muốn mang đến những chiếc áo trăng tinh tươm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế TP. HCM tổ chức chương trình “1500 áo trắng - Chắp cánh ước mơ” nhằm vận động quyên góp 1500 áo đồng phục học sinh và dụng cụ học tập.
 
 
Tuổi học trò là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi người, gắn bó với biết bao kỉ niệm vui buồn thuở cắp sách đến trường cùng thầy cô, bè bạn. Và có lẽ hình ảnh in đậm trong tâm trí mỗi chúng ta chính là chiếc áo trắng tinh khôi mỗi chiều khi tan trường hay mỗi sáng khi tiếng trống giục giã giờ vào lớp. Nhưng đâu đó tại các lớp học ở miền núi xa xôi, nơi điều kiện học tập và sinh sống của người dân còn nhiều khó khăn, cơ cực thì chiếc áo trắng cho các em thiếu nhi đến trường là ước mơ quá đỗi xa xỉ. Với mong muốn mang đến chiếc áo trắng tinh tươm nhân buổi khai trường cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức chương trình “1500 Áo trắng – Chắp cánh ước mơ” nhằm vận động và quyên góp 1500 áo trắng đồng phục học sinh và dụng cụ học tập.
 
Chương trình diễn ra từ ngày 20.4.2016 đến 25.07.2016.
 
Nội dung:
- Liên hệ và triển khai chương trình đến các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn TP. HCM cũng như các Công ty, mạnh thường quân.
- Tuyên truyền chương trình, vận động học sinh tham gia thông qua GVCN, ban cán sự của từng lớp, đóng góp tại văn phòng Đoàn/ Đội.
- Tuyên truyền chương trình, tổ chức thu gom áo trắng tại các khu chợ.
- Bên cạnh việc vận động áo đồng phục học sinh, Đội Công tác xã hội còn tiếp nhận sách, vở, dụng cụ học tập (mới hoặc đã qua sử dụng).
 
Toàn bộ áo quần đồng phục vận động được sẽ chuyển về kho Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế TP. HCM và được giặt sạch để phục vụ các chương trình công tác xã hội, tiến hành trao tặng các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa trong dịp đầu năm học mới - tháng 09/2016.
_________________________________________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Ngọc Bùi ( 0167 895 9096)
Nhật Huyền ( 0166 430 7757)
 
Email: bandieuhanh@ctxh.vn 
Website: http://ctxh.vn

Tác giả bài viết: Ban điều hành

Nguồn tin: ctxh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập