Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Chương trình TỦ SÁCH SẺ CHIA 2014

Thứ ba - 26/08/2014 23:31
Chương trình TỦ SÁCH SẺ CHIA 2014

Chương trình TỦ SÁCH SẺ CHIA 2014

Hãy cùng chung tay đem đến cho các bạn Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn những bộ sách giáo trình vào năm đầu đại học.




Bạn muốn chung tay để cùng giúp đỡ những người gặp khó khăn? Bạn luôn ấp ủ hi vọng sẽ tham gia những hoạt động xã hội để đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh?

Không cần phải đi đến những miền quê xa xôi, cũng không cần mất quá nhiều thời gian nhưng bạn vẫn giúp đỡ được rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, không đâu xa chính những Tân sinh viên UEH! Bạn có tin không?

Nếu bạn chưa tin, hãy tham gia ngay chương trình TỦ SÁCH SẺ CHIA 2014 để chung tay đem đến cho các bạn Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn những bộ sách giáo trình vào năm đầu đại học.

 


Chương trình do Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh Tế TP.CM thực hiện với thông điệp “Sách trao tay nhận ngay nụ cười” nhằm tiếp sức cho các bạn Tân sinh viên có thêm niềm tin và động lực trong những ngày đầu tiên bước vào cánh cửa Đại học.
Thời gian: 26/08/2013 - 30/08/2013
Địa điểm: Tại sảnh cơ sở B 

Nào! Chúng ta - những người con, những thành viên trong đại gia đình UEH - hãy cùng chung tay đóng góp những quyển sách đầy ý nghĩa. Để các bạn Tân sinh viên K40 không chỉ thấy được sự năng động, nhiệt huyết mà còn cảm nhận được sự yêu thương và sẻ chia của UEH nhé! 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Phi Linh 01269975125
Thị Trang 01627479281
Website: www.ctxh.vn
Fanpage: www.facebook.com/congtacxahoi
Zing me: www.me.zing.vn/ctxh.ueh

Tác giả bài viết: Ban Biên tập Đội CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập