Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Chương trình Xuân yêu thương Xuân tình nguyện 2009

Thứ hai - 27/04/2009 15:55
Chương trình Xuân yêu thương Xuân tình nguyện 2009

Chương trình Xuân yêu thương Xuân tình nguyện 2009

Đây là chương trình do Hội Sinh viên Việt Nam Tp.HCM phát động tổ chức. Đội CTXH ĐH Kinh tế Tp.HCM tham gia chương trình với hoạt động chính là chương trình biến block lịch và băng casset thành sách cho người khiếm thị. Đây là hoạt động CTXH thiết thực được tổ chức lần thứ 5

Với chủ đề "Xuân yêu thương" chương trình "Xuân tình nguyện 2009" do Hội SV TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra tại TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre. Trong lần thứ 5 tổ chức này, chương trình Xuân tình nguyện có quy mô lớn hơn hẳn các lần trước với dự kiến có trên 5.000 SV tham gia.

 

Các SV tham gia chiến dịch Xuân tình nguyện 2006

 

Sáu chương trình của Xuân tình nguyện 2009 gồm: "biến block lịch và băng catssette thành quyển sách cho người khiếm thị" (từ 17 đến 22-1-2009); ngày hội Góp yêu thương gửi muôn nơi (diễn ra vào ngày 17-1-2009 tại số 5 Đinh Tiên Hoàng, TP.HCM, tiếp nhận quà tặng cho người nghèo, thi làm thiệp, viết thư cho các chiến sĩ tại huyện đảo Hoàng Sa, Trường Sa, đêm văn nghệ chào xuân gây quỹ ủng hộ đồng bào nghèo); xuân về trên trung tâm xã hội, mái ấm, nhà mở của TP.HCM và Bà Rịa - Vũng Tàu (dọn dẹp, trang trí tết, tổ chức "Bữa cơm ngày xuân", các chương trình văn nghệ); xuân về với vùng sâu (diễn ra tại các huyện ngoại thành tại TP.HCM và các tỉnh Bến Tre, Bà Rịa - Vũng Tàu),

Xuân về trong bệnh viện (diễn ra tại 10 bệnh viện ở TP.HCM, tặng quà tết cho bệnh nhân nghèo, tổ chức văn nghệ); Khúc giao mùa yêu thương (diễn ra tại trường, trung tâm cai nghiện, trung tâm bảo trợ xã hội ở TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, tổ chức các trò chơi dân gian, đêm giao lưu văn nghệ, thăm hỏi động viên học viên, xây dựng chương trình phát thanh tình nguyện).

Đội CTXH trường ĐH Kinh tế Tp.HCM tham gia nắm chính chương trình "biến block lịch và băng casset thành sách dành cho người khiếm thị".

Đội CTXH trường ĐH Kinh tế Tp.HCM kêu gọi các bạn Đội viên, các bạn Sinh viên cũng như các cá nhân trong và ngoài trường tham gia đóng góp lịch treo tường mới, cũ và băng casset mới, cũ để góp phần thực hiện chương trình thành công.

Các bạn Đội viên có thể liên hệ ở khu vực mình ở, ở quê, sau đó sẽ góp lại gửi cho Ban Điều Hành.

- Thời gian đóng góp: Đến hết ngày 17/01/2009

- Địa điểm:

- Văn phòng Đoàn trường ĐH Kinh tế Tp.HCM - 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM

- Bàn tiếp nhận tại Cơ sở B trường ĐH Kinh tế Tp.HCM - 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, Tp.HCM

- Điện thoại: 01688228831 hoặc 0984879099 (gặp Thông - Đội Trưởng)
- Email: congtacxahoi_ueh@yahoo.com

Với kinh nghiệm làm các chưong trình radio và sách nói, Đội CTXH tin rằng chiến dịch Xuân tình nguyện 2009 sẽ thành công tốt đẹp.

Lễ ra quân chiến dịch sẽ diễn ra vào ngày 18-1-2009 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Đội CTXH ĐH Kinh tế Tp.HCM mong muốn nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn Sinh viên, và đặc biệt là các bạn Đội viên Đội CTXH.

Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập