Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Chuyến công tác "Hát cùng đồng bào tôi"

Thứ bảy - 17/04/2010 11:33
Chuyến công tác "Hát cùng đồng bào tôi"

Chuyến công tác "Hát cùng đồng bào tôi"

Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện trong sinh viên, đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội nói chung và sinh viên trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM nói riêng đối với các đối tượng trên, ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM sẽ tổ chức một chương trình CTXH
     Quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các hộ gia đình, các em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa, là một trong những hoạt động thường xuyên của Đội công tác xã hội Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM.
     Nhằm phát huy tinh thần tình nguyện trong sinh viên, đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội nói chung và sinh viên trường ĐH Kinh Tế TP.HCM nói riêng đối với các đối tượng trên, ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM sẽ tổ chức một chương trình CTXH với chủ đề " HÁT CÙNG ĐỒNG BÀO TÔI" vào hai ngày 24 và 25/04/2010 về với đồng bào và các em thiếu nhi tại Xã Nam Ninh, Huyện Cát Tiên, Tỉnh Lâm Đồng. Chương trình với mục đích khích lệ, hỗ trợ về mặt tinh thần, đem đến cho các hộ gia đình những món quà nhỏ nhưng ấm áp tình người, mang đến niềm vui cho các  em thiếu nhi cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh để sống tốt hơn.
     Đây là một hoạt động mang lại cho các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa có những ngày vui chơi  thật vui tươi và bổ ích, những món quà đầy ý nghĩa, thấm đượm tình người sẽ được trao tận tay cho các hội gia đình nghèo. Đồng thời cũng là một cơ hội để phát huy tinh thần tuổi trẻ tình nguyện, hăng hái đi đầu trong các hoạt động Công Tác Xã Hội của các bạn sinh viên và Đội viên.

Tác giả bài viết: Ban Điều Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập