Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Công tác tháng 4 "Hát cùng đồng bào tôi" 2015

Thứ năm - 09/04/2015 00:44
Công tác tháng 4 "Hát cùng đồng bào tôi" 2015

Công tác tháng 4 "Hát cùng đồng bào tôi" 2015

Hòa cùng niềm vui của đất nước, chương trình tình nguyện "Hát cùng đồng bào tôi" của Đội năm nay tiếp tục diễn ra vào 2 ngày 25, 26/04 về với vùng quê đầy nắng và cát - xã Đức Bình, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, vùng đất với đa phần là người dân tộc, còn tồn tại những khó khăn nhất định và cần nhiều sự giúp đỡ.
Trải qua những tháng ngày vất vả với Shop hoa tươi 8/3, Đội Công tác xã hội lại tất bật chuẩn bị chương trình về miền quê mới. Như thường niên, hòa cùng niềm vui của đất nước, chương trình tình nguyện "Hát cùng đồng bào tôi" của Đội năm nay tiếp tục diễn ra vào 2 ngày 25, 26/04 về với vùng quê đầy nắng và cát - xã Đức Bình, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, vùng đất với đa phần là người dân tộc, còn tồn tại những khó khăn nhất định và cần nhiều sự giúp đỡ.

Đến đây, Đội sẽ tổ chức các hoạt động gian hàng trò chơi, trò chơi vận động, gian hàng chụp hình, phát quà cho các em thiếu nhi, ngoài ra, chương trình còn có gian hàng cắt tóc, gian hàng quần áo “Tấm áo yêu thương” và gian hàng khám, phát thuốc miễn phí phục vụ bà con. Đặc biệt, vào chiều tối, các nhóm văn nghệ của Đội sẽ mang đến cho các em thiếu nhi và bà con nơi đây một đêm văn nghệ đặc sắc với các tiết mục độc đáo, mới lạ như lân, rối, hát, múa, kịch cùng với các bạn MC cực kì dễ thương. Cũng trong đêm văn nghệ, Đội sẽ trao tặng cho địa phương 3 tủ sách thiếu nhi; 20 suất học bổng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó, có thành tốt trong học tập và 2 chiếc xe đạp cho 2 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt. Sáng hôm sau, Đội sẽ tiếp tục chương trình với các chuyến thăm hỏi và trao quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Với kinh nghiệm gần 25 năm làm tình nguyện, Đội CTXH mong muốn sẽ mang đến một chương trình thật ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bà con và các em thiếu nhi tại địa phương. Để thực hiện mục đích đó, Đội hi vọng sẽ nhận được sự đồng hành từ quý Công ty, Doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, các anh chị, các bạn có mong muốn giúp đỡ những mảnh đời còn cơ cực. Hiện Đội còn cần hỗ trợ các nội dung như sau:

- 1200 phần quà thiếu nhi (20.000đ/phần), bao gồm: bánh kẹo, dụng cụ học tập…
- 20 phần quà hộ gia đình (500.000đ/phần), bao gồm: hiện kim và hiện vật (gạo và các nhu yếu phẩm khác).
- 20 suất học bổng (500.000đ/suất) cho các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích tốt trong học tập.
- 2 chiếc xe đạp (1.500.000đ/chiếc) cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
- 3 tủ sách thiếu nhi cho 2 trường tiểu học và 1 trường THCS.
- 1 đoàn bác sĩ thăm, khám chữa bệnh miễn phí cho bà con.           

Quyền lợi nhà tài trợ khi các Công ty, Doanh nghiệp hỗ trợ chương trình:
- Logo đơn vị tài trợ trên bandroll, poster, bài viết truyền thông, backdrop sân khấu.
- Đại diện đơn vị phát biểu, trao quà trong đêm văn nghệ.
- Đơn vị tài trợ xuất hiện rộng rãi trên các hình ảnh, bài viết truyền thông sau công tác.

Một đóng góp dù nhỏ cũng là rất đáng quý, Đội CTXH rất mong nhận được sự ủng hộ của quý Công ty, Doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, các anh chị, các bạn để mang đến một chương trình ý nghĩa cho bà con vùng sâu vùng xa.

Mọi chi tiết liên hệ:
Hồng Ngọc – 0978.377.504
Phi Linh – 0126.975.1525 


Tác giả bài viết: Ban điều hành

Nguồn tin: Ban Điều Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập