Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Giới thiệu Tủ sách phát triển Đội viên

Thứ sáu - 10/08/2012 01:59
Giới thiệu Tủ sách phát triển Đội viên

Giới thiệu Tủ sách phát triển Đội viên

Với mục đích đem đến cho các bạn Đội viên một kho tàng tri thức, giúp các bạn phát triển các kỹ năng để phục vụ cho hoạt động công tác xã hội cũng như kỹ năng để thành công trong cuộc sống, Tủ sách phát triển Đội viên đã ra đời.
Với mục đích đem đến cho các bạn Đội viên một kho tàng tri thức, giúp các bạn phát triển các kỹ năng để phục vụ cho hoạt động công tác xã hội cũng như kỹ năng để thành công trong cuộc sống, Tủ sách phát triển Đội viên - Đội Công tác xã hội trường ĐH. Kinh tế Tp.HCM đã ra đời. Dưới sự hỗ trợ từ Quỹ phát triển của các anh chị “cựu Đội viên”, Tủ sách của chúng ta đang khởi đầu với 81 cuốn sách với các tựa sách khá đa dạng và thú vị để phục vụ nhu cầu bạn đọc.

 

 
Kiến thức của mỗi cuốn sách mang lại cho bạn sẽ vô cùng có ích nếu bạn chịu tìm hiểu và ứng dụng vào thực tế. Hãy dành một khoảng thời gian trong tuần để học tập những “bậc thầy” cuộc sống! Biết đâu, chính bạn sẽ là những con người vĩ đại như thế trong tương lai.

Tủ sách phát triển Đội viên sẽ mở cửa vào Thứ Ba từ 17h – 19h và Chủ nhật từ 13h30 – 17h hàng tuần. Các bạn đừng quên xem qua “Những điều cần biết về Tủ sách Phát triển Đội viên” trước khi sử dụng nó nhé! Ngoài ra, để có thể mở rộng Tủ sách và chia sẻ những kinh nghiệm, Tủ sách rất mong nhận được sự quyên tặng những cuốn sách về kỹ năng và nghệ thuật sống từ chính các bạn! 

Thông tin về Tủ sách phát triển Đội viên sẽ được cập nhật thường xuyên trên diễn dàn http://ctxh.vn/diendan/

Mọi đóng góp hay thắc mắc về Tủ sách bạn có thể liên lạc với Hà Uyên K36 (0982208633) hoặc Hoàng Phúc K37 (0973667745) hoặc gửi mail về địa chỉ tusachphattriendoivien@gmail.com

 
Tủ sách phát triển Đội viên

Tác giả bài viết: Ban Điều Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập