Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Không khí chuẩn bị cho Công tác Trung thu 2010

Thứ ba - 14/09/2010 18:00
Làm lồng đèn kéo quân

Làm lồng đèn kéo quân

Mỗi khi phố phường tràn ngập màu đỏ của những tiệm bánh trung thu thì trên sảnh cơ sở A của trường ĐH Kinh tế TPHCM lại rộn ràng không khí chuẩn bị cho công tác tháng 9 về với những miền quê nghèo khó mang lại niềm vui đêm trăng rằm cho các em thiếu nhi…

Gần một tháng nay, Đội CTXH đã bắt tay vào công việc chuẩn bị cho chuyến công tác trung thu về lại xã Phước Tân, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước_ nơi các chiến sĩ MHX của Đội đã gắn bó suốt 22 ngày chiến dịch. Có lẽ một phần vì thế mà các bạn đội viên làm việc hăng say và nhiệt tình hơn với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi thân yêu còn nhiều thiệt thòi một đêm rước đèn nhiều niềm vui, tiếng cười.

Ngày ngày từ sáng tới chiều, lúc nào trên sảnh cơ sở A cũng ngập tràn không khí chuẩn bị công tác. Tiếng cười nói, tiếng hát rộn ràng hòa với nhiệt huyết và tinh thần cố gắng vì công việc chung của các bạn đội viên.

Photobucket
Đội viên hăng say làm lồng đèn.
 
Photobucket
Các nhóm Văn nghệ tập luyện.
 

Các nhóm văn nghệ sau gần ba tuần tập luyện miệt mài đã gần hoàn chỉnh các tiết mục cho đêm diễn “Vui hội trăng rằm” hứa hẹn nhiều sự hấp dẫn và thú vị. Các nhóm làm lồng đèn cũng đang sang công đoạn dán giấy chuẩn bị cho sự ra mắt những tác phẩm độc đáo.

Photobucket
Chuẩn bị cho phông màn đêm Văn nghệ.  
 

   

Nhằm tạo nguồn kinh phí cho chuyến đi, Đội đã tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ như: đi vận động, bán bánh trung thu Kinh đô, trang trí và tổ chức đêm trung thu cho các công ty, tổ chức có nhu cầu…Hầu hết các hoạt động trên đều được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn Đội viên.

 

Photobucket
 
Lồng đèn làm theo yêu cầu công ty.

Vào trưa thứ 5 ngày 16/09/2010, tại sảnh cơ sở A trường Đại học Kinh tế TP HCM sẽ diễn ra buổi chạy chương trình chuẩn bị cho đêm văn nghệ của chuyến công tác sắp tới. Rất mong sự tham gia của các anh chị và các bạn đội viên để buổi chạy chương trình diễn ra thành công, tốt đẹp!

 

Tác giả bài viết: Tin nhanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập