Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

[Phóng sự] "Ấm áp mùa đông - Cây thông mơ ước" ở Bệnh viện Nhi Đồng 2

Chủ nhật - 30/12/2012 23:43
[Phóng sự] "Ấm áp mùa đông - Cây thông mơ ước" ở Bệnh viện Nhi Đồng 2

[Phóng sự] "Ấm áp mùa đông - Cây thông mơ ước" ở Bệnh viện Nhi Đồng 2

Vào sáng chủ nhật ngày 23/12/2012, với sự tham gia của hơn 60 anh chị và các bạn Đội viên, Đội Công Tác Xã Hội trường ĐH Kinh Tế TPHCM đã tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông - Cây thông mơ ước 2012” tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, Quận 1.
Tất cả Đội viên được chia làm hai nhóm: văn nghệ và kỹ năng. Sau khi di chuyển, đúng 8h, các bạn đã có mặt đông đủ và chú ý lắng nghe phân công công việc.
 
Nghe phân chia công việc xong, các anh chị và các bạn bắt tay vào dọn dẹp sân khấu và khu vực xung quanh, chuẩn bị đồ dùng cho các khu vực đọc sách, vẽ tranh và thu hút thiếu nhi vào. Song song đó, có một nhóm nhỏ đi tặng quà cho từng bé.Vào lúc 10h, chương trình văn nghệ bắt đầu và thu hút được nhiều sự chú ý của phụ huynh và các bé thiếu nhi, nhất là tiết mục lân. Đặc biệt hơn, chương trình năm nay là có sự xuất hiện của tiết mục ảo thuật làm cho các bé vui và thích thú.Kết thúc chương trình buổi sáng, đọng lại trong mỗi người thật nhiều suy nghĩ, cảm xúc khó tả, dù là các anh chị và các bạn đã từng đi mái ấm nhiều lần hay các bạn mới đi lần đầu tiên.Nhớ và yêu sao những nụ cười trong sáng ấy…

Tác giả bài viết: Hồng Khang (heo_93)

Nguồn tin: ctxh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập