Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

[Phóng sự] Ấm áp mùa đông - Cây thông mơ ước ở Trung tâm trẻ OVC Nụ cười - Gò Vấp

Chủ nhật - 30/12/2012 23:34
[Phóng sự] Ấm áp mùa đông - Cây thông mơ ước ở Trung tâm trẻ OVC Nụ cười - Gò Vấp

[Phóng sự] Ấm áp mùa đông - Cây thông mơ ước ở Trung tâm trẻ OVC Nụ cười - Gò Vấp

Là một trong ba địa điểm của chương trình “Ấm áp mùa đông – Cây thông mơ ước 2012”, Trung tâm trẻ OVC Nụ Cười – Gò vấp đã cùng Đội Công Tác Xã Hội trường ĐH Kinh Tế TPHCM tổ chức chương trình Noel cho các em thiếu nhi với sự tham gia nhiệt tình của hơn 40 thầy cô cùng anh chị, các bạn Đội viên và các bạn sinh viên.
Chạy suốt con đường đầy nắng nóng từ cơ sở A, sau hơn 30 phút di chuyển, các bạn Đội viên đã có mặt đúng giờ và nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị cho chương trình theo sự phân công của các anh chị. Các công việc chia thành từng nhóm nhỏ bao gồm: dựng backround, chuẩn bị âm thanh đến sinh hoạt thiếu nhi, quản trò vòng tròn.Cùng trao cho các em những chiếc nón Noel đầy màu sắc sặc sỡ của Giáng sinh nè cùng những tấm thiệp hết sức dễ thương do các bạn Đội viên tự tay làm.

Các tiết mục văn nghệ hết sức ấn tượng của các anh chị gửi đến làm cho các bé thiếu nhi rất phấn khởi. Trong đó, sự xuất hiện của “chú Tuần lộc mũi đỏ” làm cho các em vô cùng thích thú bởi sự đáng yêu và hài hước.

Kết thúc tiết mục văn nghệ cũng là kết thúc chuỗi chương trình “Ấm áp mùa đông – Cây thông mơ ước 2012”. Thật nhiều cảm xúc còn đọng lại trong lòng các bạn Đội viên và trong lòng các em thiếu nhi. Thật vui, thật ý nghĩa khi có ai đó bảo với nó “Anh chị ở lại chơi với tụi em lát nữa đi!”…Để ngọn lửa vẫn sưởi ấm những tâm hồn bé nhỏ, đáng yêu không giá rét trong mùa đông. Cho những nụ cười trên môi những khuôn mặt ngây thơ, trong sáng… 
Bạn ơi!
Anh chị nó ơi! 
Thắp mãi ngọn lửa đó nhé!

Tác giả bài viết: Thanh Lâm (ngthanhlam)

Nguồn tin: ctxh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập