Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

[Phóng sự] Cây thông mơ ước 2012 - Ba ngày đầu tiên và những điều ước

Chủ nhật - 30/12/2012 23:04
[Phóng sự] Cây thông mơ ước 2012 - Ba ngày đầu tiên và những điều ước

[Phóng sự] Cây thông mơ ước 2012 - Ba ngày đầu tiên và những điều ước

Ngày 12.12.2012 đã khép lại 3 ngày đầu tiên “Cây thông mơ ước 2012” xuất hiện tại đại sảnh cơ sở B trường ĐH Kinh Tế TP. HCM.
Mỗi ngày trôi qua, chương trình lại càng thu hút nhiều thêm sự quan tâm của thầy cô và các bạn sinh viên trong trường.
 
Ngay từ lần “hiện diện” đầu tiên vào ngày 10.12.2012, Cây thông mơ ước đã làm cho sảnh B tràn ngập trong sắc màu Giáng Sinh. Đính khắp trên thân cây là những điều ước đáng yêu của các em thiếu nhi từ các mái ấm, bệnh viện được ghi trên những mẩu giấy nhỏ nhiều màu sắc.Bước sang ngày đặt bàn thứ hai 11.12.2012, tuy các sĩ tử UEH khóa 35, 36 vẫn đang trong mùa thi cử… nhưng không khí của chương trình hoàn toàn không giảm nhiệt mà còn rộn ràng, sôi động hơn hẳn ngày đầu... 
 
Không chỉ thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên, chương trình của Đội còn được các thầy cô trong trường dành những mối quan tâm đặc biệt. 
 
Dường như mọi thành viên trong ngôi nhà UEH đều đang chung tay "Sưởi ấm yêu thương - Đắp xây mơ ước" cho các em thiếu nhi kém may mắn trong mùa Noel năm nay.
 
Và đặc biệt hơn nữa, vào buổi chiều cùng ngày, “Cây thông mơ ước 2012” thứ hai đã xuất hiện thật hoành tráng tại Công ty Cổ phần Chứng khoán MBS – đơn vị hỗ trợ của chương trình.... Và vào sáng ngày 12.12.2012, những món quà đầu tiên đã được các bạn sinh viên gửi đến bàn trực…Kết thúc ngày đặt bàn thứ 3, hơn 100 điều ước đính trên cây thông đã được những “ông già Noel của xứ sở UEH” hái xuống và đăng ký thực hiện.
 
Chương trình “Ấm áp mùa đông – Cây thông mơ ước 2012” sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 18.12.2012. 


Hãy đến với Cây thông mơ ước 2012 tại sảnh cơ sở B và nhanh tay chọn một điều ước để cùng Đội Công Tác Xã Hội tạo nên một mùa Giáng Sinh ấm áp và thật nhiều ý nghĩa cho các em thiếu nhi kém may mắn, bạn nhé!

 

“Đừng đóng chặt nó lại, hãy mở cửa trái tim mình ra để biết rằng
 giữa mùa đông giá lạnh bạn vẫn thấy ấm áp nơi tâm hồn”.

 

Tác giả bài viết: Phương Trinh (dnptrinh1993)

Nguồn tin: ctxh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập