Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

[Phóng sự] Chương trình Tủ sách sẻ chia 2014

Thứ tư - 01/10/2014 10:32
[Phóng sự] Chương trình Tủ sách sẻ chia 2014

[Phóng sự] Chương trình Tủ sách sẻ chia 2014

Sau một khoảng thời gian chuẩn bị, đêm hội trao sách của Chương trình Tủ sách sẻ chia 2014 cũng đã lên diễn ra. Vào lúc 17h ngày 30/09 tại sảnh cơ sở A, các bạn Tân sinh viên K40 đã có mặt đông đủ để cùng tham gia chương trình.
 1. Sau một khoảng thời gian chuẩn bị, đêm hội trao sách của Chương trình Tủ sách sẻ chia 2014 cũng đã lên diễn ra. 

  Vào lúc 17h ngày 30/09 tại sảnh cơ sở A, các bạn Tân sinh viên K40 đã có mặt đông đủ để cùng tham gia chương trình. Các bạn được sự hướng dẫn tận tình từ các anh, chị Đội viên Đội CTXH để vào khu vực giữ balo và khu vực check-in thông tin. Không khí rạo rực nhanh chóng lan tỏa cả sảnh, từ những việc sắp xếp sách đến việc chuẩn bị điện, âm thanh, sân khấu, …
 2.   3. Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, sau khi các bạn K40 ổn định vị trí ngồi thì chương trình chính thức bắt đầu. Mở đầu chương trình là phần quản trò của bạn Khôi Nguyên với nhiều trò chơi hấp dẫn đặc biệt là phần thi nhảy tập thể đã thu hút nhiều bạn K39, K40 khác và lan tỏa sức nóng nhanh chóng.
 4.  


 5. Tiếp theo là chương trình văn nghệ với phần biểu diễn các tiết mục của 5 nhóm gồm hát, múa, rồi, kịch, lân và không thể thiếu sự góp mặt của các bạn K40. Đây không những là những tiết mục vui nhộn, đầy sáng tạo, mà còn thông qua đó để giới thiệu đến các bạn K40 các nhóm văn nghệ của Đội CTXH.


  Và đặc biệt hơn nữa, trong chương trình các bạn tân sinh viên còn nhận được sự tư vấn về cách tham gia các CLB/Đội/nhóm trong trường từ anh Lê Tuấn Phong - nguyên Đội trưởng nhiệm kỳ XVII và sự chia sẻ phương pháp học tập từ anh Ngô Phúc Nguyên - nguyên Đội phó nhiệm kỳ XVII. Song song với những tư vấn của 2 anh, tại khu vực đặt bàn tư vấn, giải đáp thắc mắc về học tập, tham gia các hoạt động, nhà trọ, làm thêm,… thu hút nhiều bạn tân sinh viên.
  Và cuối cùng - phần quan trọng nhất là trao tặng sách cho các bạn Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Danh sách thông tin các bạn được nhận sách đã cập nhật từ trước nên việc trao sách cho số lượng lớn các bạn K40 diễn ra rất thuận lợi. 
  Những niềm vui của các bạn K40 có được sẽ giúp chương trình ngày càng phát triển hơn trong tương lai. Hi vọng những bộ sách tuy không nhiều nhưng cũng một phần giúp đỡ các bạn K40 giảm bớt những khó khăn khi mới bước vào ngưỡng cửa đại học.

  Cảm ơn các anh, chị, các bạn Đội viên Đội CTXH, và hơn nữa là các bạn sinh viên trong Trường đã góp phần giúp đỡ chương trình thành công tốt đẹp. Chúc các bạn Tân Sinh viên K40 học tập tốt, hoạt động tốt, và đặc biệt là luôn giữ những nụ cười trên môi trong 4 năm học sắp tới.


  “…Hạnh phúc như ngọc trong đá, không đến với ai đi qua hững hờ
  Hạnh phúc như mật trong hoa, không đến với ai không nhọc nhằn tìm kiếm…”

Tác giả bài viết: VTHD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập