Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

[Phóng sự] Đại hội Đội viên Đội Công tác xã hội lần thứ XIX - Nhiệm kì 2014 - 2015

Thứ tư - 26/11/2014 22:42
[Phóng sự] Đại hội Đội viên Đội Công tác xã hội lần thứ XIX - Nhiệm kì 2014 - 2015

[Phóng sự] Đại hội Đội viên Đội Công tác xã hội lần thứ XIX - Nhiệm kì 2014 - 2015

Vào ngày 23/11/2014 Đại hội Đội viên Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế Tp. HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp với 2 phiên: phiên nội bộ vào buổi sáng và phiên chính thức vào buổi chiều.
 
 

 
Phiên nội bộ diễn ra vào lúc 8h00 với sự tham gia của hơn 80 anh chị cựu và các bạn Đội viên chính thức. Trong phiên họp này, Đại hội đã báo cáo kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời trình bày phương hướng trong nhiệm kỳ sắp tới, đã có rất nhiều ý kiến được các bạn Đội viên đóng góp và bổ sung vào phương hướng. Tiếp sau đó là phần giới thiệu nhân sự định hướng Ban điều hành nhiệm kỳ XIX và tiến hành ứng cử, đề cử và bầu cử. 
 

 
Với 62 lá phiếu thu về, trong đó có 1 lá phiếu không hợp lệ, và thông qua quá trình hiệp thương, Ban điều hành nhiệm kỳ XIX đã có kết quả như sau:
Đội trưởng: Nguyễn Thái Lộc – Khóa 38 
Đội phó: Nguyễn Hữu Nghĩa – Khóa 38
Đội phó: Trương Thị Hồng Ngọc – Khóa 38
Ủy viên: Văn Thị Hoàng Duyên – Khóa 38
Ủy viên: Lê Minh Trường – Khóa 38
Ủy viên: Nguyễn Thị Kim Hoàng – Khóa 38
Ủy viên: Trương Vũ Tú Uyên – Khóa 38
 
Phiên nội bộ đã khép lại với sự thành công nhất định.
 

 
Vào lúc 14h00 Đại hội Đội viên Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế TP. HCM chính thức diễn ra với sự tham dự của Hội sinh viên trường, câu lạc bộ Yore, câu lạc bộ Lý luận trẻ, các đại diện Đội CTXH trường bạn: Đội CTXH Học viện hàng không, Đội CTXH trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2, Đội CTXH trường ĐH Khoa học tự nhiên, Đội CTXH trường ĐH Nông lâm, Đội CTXH Khoa Y trường ĐH Y dược TP. HCM, Đội CTXH trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, các anh chị Cựu Ban điều hành, anh chị cựu Đội viên và đặc biệt hơn 100 bạn Đội viên Đội CTXH trường ĐH Kinh tế TP. HCM.
 

 
Trong phiên họp chính thức Đội đã tiến hành biểu quyết phương hướng và các hệ thống chỉ tiêu được đề ra ở phiên nội bộ, đây sẽ là một hành trang vững mạnh để các bạn BĐH nhiệm kỳ XIX có thể xây dựng và phát triển Đội hơn. 
Đội cũng đã tiến hành trao quà kỷ niệm cho các bạn Đội viên khóa 37, 38, 39 và 40. Những phần quà tuy nhỏ nhưng lại là động lực để các bạn tiếp tục theo Đội trong thời gian tới, đồng thời cũng là sự ghi nhận đóng góp của các bạn Đội viên.
 

 
Hai tiết mục văn nghệ ngập tràn hạnh phúc đã được diễn ra rất thành công: Đồng Đội – Đội viên khóa 37 và Bạn tôi ơi! Cám ơn bạn – Đội viên khóa 38. Những bài hát như những lời nhắn nhủ mà các bạn Đội viên dành cho nhau, tin rằng mọi người sẽ mãi là những người đồng đội của nhau, sẽ gọi tên nhau và luôn nhớ về nhau.

 
Đại hội đã vinh dự được đón tiếp anh Nguyễn Xuân Đăng Huy – người có công thành lập Đội, đồng thời Quỹ phát triển Đội viên đã tiến hành trao 3 suất học bổng cho 3 bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn: Bùi Thị Hạnh – khóa 38, Nguyễn Thị Kim Yên – khóa 39, Nguyễn Trần Phước Vinh – khóa 39, bên cạnh đó Quỹ học bổng tài năng đã trao suất học bổng đầu tiên cho bạn Ngô Thị Hồng Nhung – khóa 37.
 

 
Cuối giờ các bạn Đội viên đã có dịp ngồi lại cùng xem clip tổng kết hoạt động SWTV và lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Xuân Đăng Huy về Đội, ắt hẳn sẽ mở ra nhiều suy nghĩ mới hơn cho các bạn Đội viên hiện tại. Ban điều hành nhiệm kỳ XIX chính thức nhận nhiệm vụ với sự chúc mừng nhiệt tình từ các Đội CTXH trường bạn, những bó hoa tươi thắm, những tấm thiệp trân trọng, những cái bắt tay thắm thiết sẽ là nguồn động viên rất lớn cho các bạn.

Kết thúc Đại hội, các bạn Đội viên đã tham gia một buổi tiệc nhỏ nhằm chúc mừng Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 
 
Nhiệm kỳ XVIII đã khép lại, một trang sử mới lại mở ra, nhiệm kỳ XIX hứa hẹn những thành công mới với những nhân tố mới, những ngọn lửa tình nguyện đang rực cháy. Đội cũng chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, các đơn vị hỗ trợ đã luôn đồng hành với Đội trong suốt thời gian vừa qua, hy vọng sự hợp tác đó sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa. Cám ơn các đơn vị, tổ chức đã dành thời gian đến tham dự buổi đại hội, cùng Đội chia sẻ những thành công mới trên con đường phía trước. Chân thành cám ơn các anh chị Ban điều hành nhiệm kỳ XVIII, các anh chị cựu cùng tất cả các bạn Đội viên đã sát cánh với Đội trong thời gian vừa qua. Hy vọng những ngọn lửa CTXH nãy sẽ luôn cháy mãi cùng Đội, tất cả sẽ cùng nhau đưa Đội phát triển hơn nữa, vì:
 
“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập Đội CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập