Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

[Phóng sự] Một ngày ở cơ sở A

Thứ tư - 10/04/2013 11:27
Buổi sinh hoạt của nhóm Hát

Buổi sinh hoạt của nhóm Hát

Những ngày chuẩn bị Công tác tháng 4 - 2013 sôi nổi.
Đến hẹn lại lên. Một mùa công tác lại về, chuyến công tác lớn nhất trong năm – CTT4 về với bà con xã Thường Thới Hậu A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp với hơn 1000 hộ gia đình và hơn 600 em thiếu nhi từ độ 3 tuổi đến 7 tuổi. Mặc cho cái nắng của đầu tháng tư gay gắt, nóng nực, các bạn Đội viên vẫn bỏ ra cả một ngày để chuẩn bị những gì cần thiết để mang đến niềm vui cho bà con và các em thiếu nhi.


"đồ nghề" đầy đủ...

Trò chơi vận động và Trang trí khu vực chụp hình cũng đã hoàn thành một khối lượng khá lớn công việc. Đặc biệt là công tác chuẩn bị cho chương trình chụp hình Dấu ấn tình nguyện cũng thu được số lượng khung ảnh đáng kể với chỉ vỏn vẹn hơn 7 bạn Đội viên.


Gian hàng trò chơi – một phần không thể thiếu của chuyến công tác, một phần mang lại cho các em thiếu nhi nhiều niềm vui nhất – cũng đang hoàn thành những tấm banner sặc sỡ của mình với sự khéo léo, tỉ mỉ của các bạn.Vẽ banner trò chơi dân gian


 

Trang trí sân khấu – điểm đặc biệt nhất của đêm văn nghệ, một chương trình dù hay đến đâu cũng cần tới vẻ đẹp phía sau lưng của nó. Vậy nên công việc của các bạn làm trang trí sân khấu cũng trở nên khá nặng nề. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà các bạn cũng đang cố gắng hết sức, vì thành công của chương trình.Tô vẽ vật dụng trang trí đây...


Hòa chung với không khí nóng rực của những ngày chuẩn bị công tác, thì tối hôm nay, các nhóm văn nghệ vẫn đang luyện tập rất là hăng say, đặc biệt là hôm nay các bạn tham gia sinh hoạt khá là đông và nhiệt tình.
 

Nhóm Hát đây này


Nhóm Múa khoe dáng


Tập luyện hăng say


 

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là chuyến công tác về với bà con và các em thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp cũng tới, các bạn Đội viên nhớ giữ gìn sức khỏe để có thể tham gia tập văn nghệ và chuẩn bị kỹ năng cùng mọi người nhé. Vì một chuyến công tác thành công.

Yêu thương cho đi, không bao giờ cần nhận lại.

Tác giả bài viết: Thanh Lâm (ngthanhlam)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chuẩn bị, công tác

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập