Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Sạp bánh Trung Thu vì trẻ em nghèo

Thứ bảy - 15/09/2012 01:49
Sạp bánh Trung Thu vì trẻ em nghèo

Sạp bánh Trung Thu vì trẻ em nghèo

Và đâu đó trên con đường Dương Bá Trạc, Quận 8 xuất hiện một gian hàng bánh trung thu nho nhỏ, đơn sơ nép mình ở vỉa hè nhưng vẫn không kém phần nổi bật vì một ý nghĩa tiềm ẩn sâu trong đó!
Trung thu đã cận kề, trên khắp các nẻo đường trong thành phố tấp nập này đã bắt đầu rực rỡ nhiều thật nhiều những gian hàng bán Bánh Trung Thu với tủ kiếng, băng rôn, đèn điện bắt mắt nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân… Và đâu đó trên con đường Dương Bá Trạc, Quận 8 xuất hiện một gian hàng bánh trung thu nho nhỏ, đơn sơ nép mình ở vỉa hè nhưng vẫn không kém phần nổi bật vì một ý nghĩa tiềm ẩn sâu trong đó!

Sạp bánh của Đội CTXH cùng những nhân viên "áo xanh" 


 
Xuất hiện được khoảng 2 tuần gần đây, gian hàng với không bóng đèn, không băng rôn, không tủ kiếng, chỉ có duy nhất tấm baner nhỏ “Trung Thu Tình Thương - Một bánh trung thu đổi muôn vàn niềm vui cho trẻ em nghèo” nay cũng thu hút nhiều người đi đường. Đây là quầy bánh trung thu của Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh Tế TP.HCM nhằm gây quỹ cho Chương trình "Vui hội trăng rằm" tổ chức cho trẻ em nghèo tại Sóc Trăng và Đắc Nông vào các ngày 23-24/9 và 29-30/9.


 
Cửa hàng mở cửa hàng ngày từ 7h30 đến 21h30 tại địa chỉ 288 Dương Bá Trạc, Quận 8. Với 2 dòng sản phẩm chính là Bánh Trung Thu Kinh Đô và Đồng Khánh, nhận đặt hàng và giao hàng tận nơi trong các quận trên địa bàn thành phố. Đội hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân cũng như các doanh nghiệp để cùng đem đến niềm vui cho trẻ em nghèo trong mùa Trung Thu này.Mọi chi tiết đặt bánh vui lòng liên hệ 
Ngô Phúc Nguyên - 0982212367
Email: info@ctxh.vn

Thông tin chương trình và bảng giá 
Tham khảo 1 số hoạt động của Đội

Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh Tế TP.HCM

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình
http://ctxh.vn 
http://facebook.com/congtacxahoi
http://me.zing.vn/ctxh.ueh

Tác giả bài viết: Ban Điều Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập