Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

TRUNG THU TÌNH THƯƠNG 2012

Thứ hai - 13/08/2012 00:29
TRUNG THU TÌNH THƯƠNG 2012

TRUNG THU TÌNH THƯƠNG 2012

Nhằm tạo nguồn kinh phí cho chương trình “VUI HỘI TRĂNG RẰM 2012”. Từ 01/08/2012 đến 15/09/2012, Đội tổ chức chương trình “TRUNG THU TÌNH THƯƠNG”, với hình thức bán bánh trung thu Kinh Đô và Đồng Khánh cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Công ty và các Nhà hảo tâm

 

Với mong muốn khích lệ, hỗ trợ về mặt tinh thần, mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong dịp tết Tết Trung Thu, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn, nhằm phát huy tinh thần tình nguyện trong sinh viên, đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội nói chung và sinh viên trường ĐH Kinh tế Tp.HCM nói riêng đối với các đối tượng trên,.

 

Sắp tới Đội Công Tác Xã Hội Trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM sẽ tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “VUI HỘI TRĂNG RẰM 2012” vào ngày 22/09/2012 và 23/09/2012 về với đồng bào và các em thiếu nhi tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng; vào ngày 29/09/2012 và 30/09/2012 về với đồng bào và các em thiếu nhi tại xã huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông. 

 

Nhằm tạo nguồn kinh phí cho chương trình “VUI HỘI TRĂNG RẰM 2012”. Từ 01/08/2012 đến 15/09/2012, Đội tổ chức chương trình “TRUNG THU TÌNH THƯƠNG”, với hình thức bán bánh trung thu Kinh Đô và Đồng Khánh cho các doanh nghiệp và cá nhân.

 

Mỗi cá nhân và doanh nghiệp khi mua bánh trung thu đã ủng hộ một phần kinh phí để mang đến cho các trẻ em nghèo một cái tết Trung Thu tràn đầy tình thân ái.

 

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần truyền thống nhân ái, tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc ta. Với thông điệp Một bánh trung thu đổi muôn vàn niềm vui cho trẻ em nghèo”, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh Tế Tp. HCM, Ban điều hành Đội Công tác xã hội kính mong quý Công ty quan tâm tạo điều kiện, hỗ trợ và giúp đỡ cho chương trình được tổ chức thành công tốt đẹp.

 

 Đối với đồng bào ở nơi đây, mọi đóng góp của quý Công ty không chỉ mang những ý nghĩa về mặt vật chất mà còn chứa đựng lòng yêu thương và sự quan tâm chia sẻ với những mảnh đời còn nhiều khó khăn, bất hạnh này.

 

       Đặc biệt: Nhận đặt hàng và giao hàng miễn phí. 

        Rất mong nhận được sự ủng hộ và hồi âm từ phía Quý Công ty và các nhà hảo tâm.

        Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

 

Đội Công Tác Xã Hội Trường ĐH Kinh tế TPHCM.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại:   0982212367 (gặp bạn Ngô Phúc Nguyên - nhận đặt bánh).

Website: http://ctxh.vn.

Email: info@ctxh.vn

 

      Dưới đây là những file bảng giá đính kèm của chương trình:

               - Bảng giá (đính kèm)

 
 
 
 

Tác giả bài viết: Ban Điều Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập