Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Thư cảm ơn Chương trình

Thứ hai - 27/04/2009 16:06
Thư cảm ơn Chương trình

Thư cảm ơn Chương trình

Kính gửi các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm cũng như ai đã và sẽ tiếp tục quan tâm đến các chương trình của Đội CTXH ĐH Kinh tế TP.HCM
THƯ CẢM ƠN

Lời đầu tiên thay mặt Đội Công Tác Xã Hội trường ĐH Kinh Tế  TP.HCM xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý công ty, các nhà hảo tâm, bởi những tình cảm và hành động cao đẹp của quý công ty, các nhà hảo tâm.

Thưa quý công ty, vào hai ngày 21 và 22 tháng 12 năm 2008, Đội CTXH trường ĐH Kinh Tế đã tổ chức thành công Chương trình “Noel của bé” đem đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Lớp học tình thương Vinh Sơn, Tổ ấm Ánh sáng nữ, Nhà nuôi dạy trẻ mồ côi Diệu Giác và một số trẻ em lang thang cơ nhỡ ở Quận 8, Quận 7 một đêm Noel thật vui và ý nghĩa, đồng thời cũng giúp các bạn Đội viên, sinh viên đồng cảm và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Thưa quý công ty, Có được thành công đó không thể  không kể đến những đóng góp vô cùng quý báu của quý công ty và những nhà hảo tâm trong thành phố.

Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh tế TP.HCM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến: Nhà tài trợ Công ty Vinagame, các bạn thành viên của ZingStars, các bạn Đội viên Đội Công tác xã hội trường ĐH Ngoại Thương TP.HCM, chị Đào Hồng, các bạn Đội viên cùng các nhà hảo tâm khác.

Hy vọng rằng, trong tương lai quý công ty cũng như các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục sát cánh cùng chúng tôi tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa hơn nữa.

Kính chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

                              ĐỘI TRƯỞNG

                                
                         Hoàng Minh Thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập