Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Trung Thu Tình Thương 2014

Thứ sáu - 15/08/2014 23:20
Trung Thu Tình Thương 2014

Trung Thu Tình Thương 2014

Khắp phố phường đang rộn ràng với những gian hàng đầy ấp lồng đèn cùng những chiếc bánh trung thu, không khí Thành phố trong những ngày này cũng trở nên nhộn nhịp hơn. ...
Một mùa Trung thu nữa lại về!

Khắp phố phường đang rộn ràng với những gian hàng đầy ấp lồng đèn cùng những chiếc bánh trung thu, không khí Thành phố trong những ngày này cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Thế nhưng, cuốn theo guồng quay của cuộc sống xô bồ này, đôi khi ta đã vô tình bước qua bao mảnh đời không lành. Vẫn còn đâu đó những góc khuất tối tăm, nơi mà bao đứa trẻ đang sống với bộn bề cơm áo gạo tiền, với mưu toan cho cuộc sống nghèo khó,… những thứ mà đáng ra ở tuổi mình, các em chưa phải nghĩ đến. Ước mơ của em chỉ là được có chiếc bánh trung thu, được đi rước đèn như bao bạn bè cùng trang lứa… Nhưng liệu giữa chặng đường mưu sinh trước mắt, những ước mơ nhỏ bé đó có thành hiện thực...?

Trung thu này bạn có muốn chung tay thực hiện ước mơ giản đơn của các em?

Hãy đến với chương trình “TRUNG THU TÌNH THƯƠNG 2014” của Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh Tế TP.HCM để góp một phần thực hiện ước mơ của những em nhỏ nghèo khó.


 
Chương trình được gây quỹ thông qua hình thức bán bánh trung thu Kinh Đô, Girval, White Palace, Như Lan và Brodard cho các doanh nghiệp và cá nhân (nhận đặt hàng và giao hàng miễn phí). Mỗi doanh nghiệp và cá nhân khi mua bánh trung thu đã ủng hộ một phần kinh phí để mang đến cho trẻ em nghèo một cái tết trung thu ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. 

Chương trình diễn ra từ ngày 10/08/2014 tới ngày 09/09/2014. Rất mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ doanh nghiệp và các nhà hảo tâm.

Chung tay mua bánh để nụ cười lấp lánh môi em”
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phạm Thị Quỳnh: 0973026032
Nguyễn Văn Hậu: 01679923835
Email: info@ctxh.vn
Website: ctxh.vn
Fanpage: facebook.com/congtacxahoi

Bảng giá bánh trung thu 2014:

Bảng báo giá bánh trung thu Grival


Bảng báo giá bánh trung thu Như Lan

Bảng báo giá bánh trung thu White Palace

Bảng báo giá bánh trung thu Broadard

Bảng báo giá bánh trung thu Kinh Đô

Tác giả bài viết: Ban Biên tập Đội CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập