Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Vận động 1500 "Áo trắng - Ươm mầm tương lai"

Thứ năm - 30/08/2012 23:57
Vận động 1500 "Áo trắng - Ươm mầm tương lai"

Vận động 1500 "Áo trắng - Ươm mầm tương lai"

Nhằm giúp đỡ các bé thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường, góp một phần nhỏ ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước, đồng thời mang niềm vui đến cho các em trong ngày hội trăng rằm, Đội CTXH trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức chương trình “Áo trắng - Ươm mầm tương lai” như là chiếc cầu nối từ tấm lòng của cộng đồng xã hội đến các em.
Một năm học nữa lại đến và một mùa Trung thu nữa lại về.  Khi tiếng trống trường rộn rã đang vang lên từng hồi, khi trẻ em thành phố háo hức đón chào năm học mới và ngày Tết trung thu với sách mới, quần áo mới, lồng đèn mới… trong niềm vui hân hoan, phấn khởi ấy thì dường như những thứ ấy trở thành ước mơ quá “xa xỉ” đối với các em thiếu nhi ở vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn - những mảnh đời kém may mắn hơn.


Tuổi nhỏ nhưng đã phải bươn trải, lo toan cho cuộc sống gia đình nhưng các em vẫn có những ước mơ, những khao khát thật đẹp của tuổi thần tiên như bao bạn cùng trang lứa. Nhằm giúp đỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường, góp một phần nhỏ ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước, đồng thời mang niềm vui đến cho các em trong ngày hội trăng rằm, Đội CTXH trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức chương trình “Áo trắng - Ươm mầm tương lai như là chiếc cầu nối từ tấm lòng của cộng đồng xã hội đến các em.

Chương trình nhận quyên góp Từ ngày 03/09/2012 đến ngày 23/09/2012, vận động 1500 chiếc áo đồng phục đi học (mới hoặc đã qua sử dụng) nhằm trao tặng cho học sinh tiểu học và THCS tại 02 địa bàn tỉnh Đak - Nong và tỉnh Sóc Trăng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đóng góp các vật phẩm như: sách vở, dụng cụ học tập,… để chuẩn bị cho các em trước thềm năm học mới.

Khi nhìn vào ánh mắt và nụ cười của các bé, bạn sẽ biết món quà của mình có ý nghĩa đến mức nào. Chúng tôi đã tin vào sự kì diệu của màu trắng tinh khôi ấy. Và Bạn cũng vậy nhé.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
VP Đoàn TN- Hội SV Trường Đại Học Kinh Tế Tp. HCM.
Phòng B109, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, Tp. HCM.
Điện thoại: 090 77 00 546 (gặp Đội CTXH) – 0902 826 419 (gặp Phương Trinh)
Email: bandieuhanh@ctxh.vn
Website: http://ctxh.

Tác giả bài viết: Ban Điều Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập