Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động UEH

Chung tay mang những niềm vui cho đời cùng đội CTXH

Thứ sáu - 08/04/2011 12:36
Chung tay mang những niềm vui cho đời cùng đội CTXH

Chung tay mang những niềm vui cho đời cùng đội CTXH

 

                      Sống là đâu chỉ nhận riêng mình!. Với suy nghĩ đó, Đội CTXH ngày càng thực hiện được nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ cộng đồng. Từ ngày 04/4/2011 sinh viên Đại học Kinh Tế TP.HCM bắt tay hưởng ứng phong trào gửi tặng những món quà ý nghĩa đến trẻ em nghèo ở huyện Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp.

                         Các bạn có thể đóng góp những quyển tập và bút viết hoặc đóng góp bằng hiện kim. Với những món quà nho nhỏ bạn gửi tặng, là bạn đã tạo điều kiện giúp đỡ các trẻ em nghèo ở tỉnh Đồng Tháp vượt qua khó khăn vui bước đến trường. Và hơn thế nữa, thông qua hoạt động này  Đội CTXH có thể nhân rộng tinh thần nhân ái đến các bạn sinh viên, là chiếc cầu nối cho các bạn sinh viên được làm những điều có ích cho cuộc sống.

                        Trao đổi với phóng viên của STSV,bạn Thanh Vân-k34, Uỷ viên ban điều hành của Đội CTXH đã tâm sự: “Khi thấy các bạn sinh viên ủng hộ nhiều, mình cảm thấy rất vui. Các bạn càng ủng hộ nhiều, càng thấy vui nhiều hơn nữa”. Thật vậy, chương trình từ thiện của Đội CTXH đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Tính đến sáng ngày 6/4, đã có khoảng 200 bạn sinh viên tham gia đóng góp cho hoạt động từ thiện của Đội, đây là tín hiệu vô cùng lạc quan.

                          Với những quyển tập và bút viết đóng góp của các bạn sinh viên, Đội CTXH dự định sẽ mang đến những phần quà nhỏ cho các em học sinh nghèo của xã Phú Thuận B huyện Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp vào 2 ngày công tác 23,24/4 sắp tới, đồng thời số tiền quyên góp sẽ hỗ trợ cho Đội thực hiện xây dựng căn nhà tình thương cho anh Võ Hoà Hợp bởi gia cảnh vô cùng khó khăn. Trong những ngày tới, Đội CTXH mong muốn nhận được nhiều sự đóng góp của các bạn hơn nữa để bông hoa nhân ái sẽ rực rỡ thêm.

                        Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên.

   

HÃY CHUNG TAY VỚI CTXH ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG NIỀM VUI CHO ĐỒNG BÀO, CÁC EM THIẾU NHI

HUYỆN HỒNG NGỰ TỈNH ĐỒNG THÁP.

                        Chương trình ủng hộ “ Hát cùng đồng bào tôi” của đội CTXH tiếp nhận đóng góp của các nhà hảo tâm tại đại sảnh cơ sở B từ ngày 4/4 đến hết ngày 9/4/2011.

   

Sau đây là một số hình ảnh của Đội tuyên truyền CTXH:

    

Banner tuyên truyền của chương trình

Các bạn của đội CTXH ở bàn tiếp nhận

 

Cùng chung tay với đội CTXH làm những điều ý nghĩa!

 

Nguyễn Lê Hồng Đào- ekip Writer

Thực hiện bởi STSV_ www.sangtacsv.com

 

 

 

   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập