Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động UEH

Thông báo thực hiện chặng 2 "Vui hội trăng rằm" của CDTN Sinh viên Kinh tế 2014

Thứ ba - 19/08/2014 14:45
Chiến dịch Sinh viên Kinh Tế 2014

Chiến dịch Sinh viên Kinh Tế 2014

Nhằm đảm bảo cho chặng 2 của chiến dịch được thực hiện thành công và đạt hiệu quả tốt nhất, Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh tế 2014 thông báo một số nội dung liên quan chặng 2 “vui hội trăng rằm” như sau:
Nhằm đảm bảo cho chặng 2 của chiến dịch được thực hiện thành công và đạt hiệu quả tốt nhất, Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh tế 2014 thông báo một số nội dung liên quan chặng 2 “vui hội trăng rằm” như sau: 

ĐOÀN TN – HỘI SV TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP. HCM
BAN CHỈ HUY CDTN SINH VIÊN KINH TẾ 2014
--------------

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 8 năm 2014THÔNG BÁO
V/v thực hiện chặng 2 "Vui hội trăng rằm" của CDTN Sinh viên Kinh tế 2014

----------------

Nhằm đảm bảo cho chặng 2 - Vui hội trăng rằm của chiến dịch được thực hiện thành công và đạt hiệu quả tốt nhất, Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh tế 2014 thông báo một số nội dung liên quan chặng 2 “Vui hội trăng rằm” như sau:

1/ Thời gian thực hiện chặng 2 “Vui hội trăng rằm”:
Từ 06/09/2014 – 14/09/2014 (đảm bảo cho chi đoàn, chi hội thực hiện)

2/ Công tác chiến sĩ:
Số lượng chiến sĩ chặng 2
Mặt trận huyện Đức Huệ – Long An: 45 – 50 chiến sĩ/đội hình
Mặt trận xã Phong Phú – Bình Chánh: 70 - 80 chiến sĩ/đội hình
Mặt trận Tp.HCM: tùy vào điều kiện thực tế, các đơn vị chủ động lên kế hoạch tổ chức tại các trung tâm, bệnh viện, mái ấm, nhà mở, các Đoàn Phường/ xã.
Tiêu chí tuyển chọn chiến sĩ50% số lượng chiến sĩ tham gia chặng 1; 50% số lượng chiến sĩ đăng ký tham gia chặng 2 (ưu tiên sinh viên đã có mẫu đăng ký trong chặng 1).
- Yêu cầu các đội hình thường trực thực hiện tại các mặt trận gửi danh sách đầy đủ về Ban Chỉ huy cấp trường cho đồng chí Lưu Mỹ Ngọc qua địa chỉ email: ngoclm@ueh.edu.vn và email youth@ueh.edu.vn chậm nhất trước 15h00 ngày 31/08/2014.
- Các đội hình thường trực không gửi danh sách chiến sĩ tham gia chặng 2 sẽ không được xét khen thưởng của chặng 2 chiến dịch.

3/ Nguyên tắc tổ chức địa bàn chiến dịch:
- Đối với các Khoa/KTX tham gia đội hình thường trực tại chặng 1: bắt buộc phải có đội hình cấp khoa tổ chức nội dung chặng 2 tại mặt trận đó, có thể thành lập thêm đội hình cấp khoa tham gia tại TP.HCM, tuy nhiên không được tổ chức thêm đội hình tham gia tại các tỉnh khác.
- Đối với các Khoa/Viện và CLB/Đ/N tham gia đội hình chuyên tại chặng 1: Tùy theo điều kiện các đơn vị chọn 01 địa điểm (ưu tiên địa điểm đã tổ chức tại chặng 1) để thực hiện chặng 2 theo đội hình cấp khoa. Để đảm bảo không bị trùng địa điểm, yêu cầu các đơn vị đăng ký địa điểm cho BCH cấp cụm trước ngày 20/08/2014.
- Đối với Liên chi đoàn CBVC: thành lập 01 đội hình cấp liên chi đoàn tổ chức hoạt động trong chặng 2 tại TP. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận.

- Lưu ý:
+ Nhằm thực hiện hiệu quả Năm Thanh niên tình nguyện 2014, Ban Chỉ huy chiến dịch yêu cầu các Khoa/KTX/Viện và Liên chi đoàn chủ động lên kế hoạch cho các chi đoàn, chi hội và đảm bảo chi đoàn, chi hội thực hiện chặng 2 – Vui hội trăng rằm tại các mái ấm, nhà mở, khu bệnh nhi, viện dưỡng lão, phường/xã…
+ Các Khoa/KTX/Viện/LCĐ; CLB/Đ/N trực thuộc gửi kế hoạch tổ chức chặng 2 – Vui hội trăng rằm cho Ban Chỉ huy chiến dịch qua email youth@ueh.edu.vn hoặc hoisinhvien@ueh.edu.vn trước 17h00 ngày 23/08/2014.

Để chặng 2 của chiến dịch diễn ra đạt được kết quả tốt nhất, Ban Chỉ huy cấp trường đề nghị các Khoa, KTX, Viện tổ chức các đội hình thực hiện chặng 2 thực hiện đúng theo tinh thần của thông báo, đề nghị tất cả chiến sĩ, sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện Vui hội trăng rằm trên tinh thần sức trẻ tình nguyện, tạo được hình ảnh đẹp của sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM xung kích vì cộng đồng.


TM. BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH
CHỈ HUY PHÓ


(đã ký)

Dương Minh Mẫn
(Phó Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội Sinh viên trường)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập