Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động UEH

Thông tin một số hoạt động Đoàn Hội trường- cập nhật ngày 13/9/2010

Thứ hai - 13/09/2010 11:43
Thông tin một số hoạt động Đoàn Hội trường- cập nhật ngày 13/9/2010

Thông tin một số hoạt động Đoàn Hội trường- cập nhật ngày 13/9/2010

Nhằm giúp cho các bạn Đội viên có thông tin về một số hoạt động của Đoàn-Hội trường Đại học Kinh Tế Tp. HCM, đặc biết là các cuộc thi học thuật và hội thảo nghề nghiệp giúp ích cho tương lai. Ban Điều Hành gửi tới các bạn một số cuộc thi, hội thảo trong thời gian sắp tới.
 

 

 

 

 

 

1. Cuộc thi “Chào Đồng Chí 2011”

 Nhằm tạo sân chơi giao lưu, đồng thời kiểm tra và bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội, cho tất cả cán bộ Đoàn – Hội từ cấp chi đoàn, chi hội trở lên. Đồng thời phát hiện và bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ Đoàn – Hội trường. Ban chấp hành Đoàn trường Đại Học Kinh Tế tp Hồ Chí Minh quyết định tổ chức cuộc thi “Chào Đồng Chí 2011”

 Thời gian – Hình thức đăng ký:

- Thời gian nhận đăng ký: từ ngày 16 – 23 tháng 09/2010.

- Hình thức đăng ký: theo một trong những cách sau:

+ Đăng ký trực tuyến trên trang web Đoàn – Hội trường www.youth.ueh.edu.vn tại chuyên mục của cuộc thi Chào đồng chí 2011.

+ Đăng ký trực tiếp tại VP Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, phòng A3.11 hoặc tại địa điểm tổ chức cho đăng ký của BTC cuộc thi.2. Cuộc thi CPA tiềm năng 2010 - lần 9

CPA tiềm năng là cuộc thi truyền thống hằng năm do CLB Kế toán - Kiểm toán (CLB A2C) tổ chức với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích kế toán-kiểm toán, củng cố và nâng cao kiến thức về những môn trong chuyên ngành kế toán-kiểm toán và các kiến thức kinh tế - xã hội. khác. Hơn nữa, các sinh viên khi tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội làm quen cuộc thi chứng chỉ CPA (Certified Public Accountant) được bộ tài chính tổ chức hàng năm.

Các bạn sinh viên thuộc chuyên ngành kế toán - kiểm toán hoặc yêu thích cuộc thi này hãy nhanh chóng đăng ký dự thi để có cơ hội đạt được những giải thưởng xứng đáng, tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình.

Các sinh viên có thể đăng ký tham dự cuộc thi

"CPA tiềm năng 2010 - lần 9" do CLB A2C tồ chức tại sảnh B, 279 Nguyễn Tri Phương hoặc các cơ sở C và D của trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Từ ngày 7/9/2010 đến 25/9/2010.

Thông tin về cuộc thi.

Chúc các bạn thành công.

 

3. Hội thảo “Khởi nghiệp thành công”

 Đến với buổi hội thảo, các bạn không những được nghe các anh chị khách mời chia sẻ cũng như giới thiệu rõ hơn về chứng chỉ CPA mà còn được hướng dẫn các kỹ năng chuẩn bị khởi nghiệp bao gồm kỹ năng viết CV (sơ yếu lý lịch) và kỹ năng phỏng vấn xin việc. Đồng thời các bạn còn có cơ hội được các chuyên gia phỏng vấn trực tiếp, giúp bạn có những trải nghiệm trong việc phỏng vấn xin việc sau này.

Thời gian và địa điểm diễn ra hội thảo:

Thời gian: 8h30 Chủ nhật, ngày 19 tháng 09 năm 2010

- Địa điểm: Hội trường B.322, Cơ sở B Đại học Kinh tế TPHCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10

Thông tin về hội thảo  â€œKhởi nghiệp thành công”

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập