Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Quỹ phát triển » Tin hoạt động

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG QUỸ PHÁT TRIỂN NỬA CUỐI 2012 - NỬA ĐẦU 2014

Thứ hai - 16/06/2014 13:47
THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG QUỸ PHÁT TRIỂN  NỬA CUỐI 2012 - NỬA ĐẦU 2014

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG QUỸ PHÁT TRIỂN NỬA CUỐI 2012 - NỬA ĐẦU 2014

Cho đến nay, Quỹ Phát Triển đã và đang từng bước là mối dây liên kết giữa các anh chị khóa trên có điều kiện đồng hành cùng Đội trong công tác xây dựng và phát triển các thế hệ Đội viên khóa dưới.
THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG QUỸ PHÁT TRIỂN 
NỬA CUỐI 2012 - NỬA ĐẦU 2014


Đồng hành trong những chuyến Công tác (Công tác tháng 11 - Xã Thạnh Phước, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An ; Chương trình Tết - Quận 8 ; Công tác tháng 4 - xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng). Quỹ Phát Triển đã phối hợp với Đội tổ chức chương trình chụp và in ảnh miễn phí cho các em các thiếu nhi tại địa phương công tác - Chương trình Dấu Ấn Tình Nguyện. Sau nhiều lần tổ chức chương trình, Dấu ấn tình nguyện càng từng bước hoàn thiện, đi vào ổn định, khẳng định là mô hình hoạt động mới đầy thiết thực và hiệu quả. 

Nhân dịp Đại hội Đội viên Đội Công Tác Xã Hội trường ĐH Kinh Tế TPHCM lần thứ 18 - 20/10/2013, Quỹ Phát Triển đã tiến hành trao tặng 3 suất học bổng (3.000.000 đồng/suất) cho 3 bạn Đội viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và tham gia hoạt động Đội. 

1. Bạn Lê Thị Hồng Khang K37
2. Bạn Trịnh Thị Lam Tuyền K36
3. Bạn Lê Trọng Tâm K38

Với những phần học bổng này, Quỹ Phát Triển thay mặt các anh chị cựu Đội viên gửi đến các bạn Đội viên sự động viên, chia sẻ của các thế hệ đi trước với các khó khăn của các bạn trong quá trình học tập và tham gia hoạt động Đội. Chúc các bạn giữ vững niềm tin và sự cố gắng trong cuộc sống.

Như hoạt động thường niên, vào tháng 05/2014, Các thế anh chị em đã cùng hòa mình vào Giải bóng đá Connecting Cup 2014 diễn ra trong 2 ngày 10-11/05/2014 đầy tính giao lưu, vui vẻ mà không thiếu những pha bóng gây cấn, nảy lửa. Kết quả chung cuộc, chức vô địch Giải Nam đã thuộc về đội các anh C.U, vô địch Giải nữ là các cầu thủ đội K.U. Giải bóng đá như một món ăn tinh thần được chờ đón hàng năm, là cơ hội gặp gỡ giao lưu giữa nhiều thế hệ anh chị em, tăng tính kết nối và tạo mối dây liên kết thêm chặt chẽ. 
Thông tin về mùa giải có tại :
 Fanpage Connecting Cup

Thay mặt Ban Quản lý Quỹ, Quỹ Phát Triển trân trọng và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các anh chị cựu Đội viên dành cho các hoạt động mang nhiều ý nghĩa này.


BAN QUẢN LÝ QUỸ PHÁT TRIỂNCác bạn Đội viên chuẩn bị khung hình trang trí tặng các em thiếu nhi


Dấu Ấn Tình Nguyện diễn ra tại Công Tác 11 - Thạnh Hóa, Long AnKhông khí tại Phòng chụp hình là niềm vui của các em thiếu nhi và các anh chị dường như trẻ lại


Trả hình cho các em thiếu nhi tại Công Tác tháng 4 - Bảo Lộc, Lâm ĐồngAnh Dương Minh Mẫn - Trưởng Ban Thư ký Quỹ Phát Triển đại diện Quỹ trao tặng học bổng cho các bạn Đội viên tại Đại Hội Đội viên lần thứ 18Giải bóng đá Connecting Cup 2014 rất vui vì các anh chị về tham gia đông đảoGiải bóng đá Connecting Cup 2014

Tác giả bài viết: IT_Pro

Nguồn tin: ctxh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập