Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Quỹ phát triển » Tin hoạt động

[Tủ sách phát triển] Chuyên mục MỖI TUẦN MỘT CUỐN SÁCH

Thứ hai - 24/06/2013 14:54
[Tủ sách phát triển] Chuyên mục MỖI TUẦN MỘT CUỐN SÁCH

[Tủ sách phát triển] Chuyên mục MỖI TUẦN MỘT CUỐN SÁCH

Giúp tích lũy kỹ năng, trau dồi kiến thức từ những đầu sách trong “Tủ Sách Phát Triển Đội Viên”, chuyên mục “Mỗi tuần một cuốn sách” sẽ giới thiệu đến bạn đọc những đầu sách hay mỗi tuần.
Giúp tích lũy kỹ năng, trau dồi kiến thức từ những đầu sách trong “Tủ Sách Phát Triển Đội Viên”, chuyên mục “Mỗi tuần một cuốn sách” sẽ giới thiệu đến bạn đọc những đầu sách hay mỗi tuần. Những cuốn sách với kỹ năng phục vụ bạn đọc trong học tập, cuộc sống và cả những hoạt động công tác xã hội.

Ra đời từ nhận thức sự hữu ích của việc đọc sách của các anh chị Cựu Đội viên những khóa đi trước, “Tủ Sách Phát Triển Đội Viên” đã, đang và sẽ đem đến cho các anh chị và các bạn Đội viên những kho tàng kiến thức vô cùng thú vị, cùng những kỹ năng vô cùng hữu ích..

Hãy cùng đến với những đầu sách hay hàng tuần qua chuyên mục “Mỗi tuần một cuốn sách”. Chuyên mục hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc những cuốn sách hay từ những tác giả vô cùng nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm.

Bạn có thể có được một cuốn sách ưng ý cho mình và nhâm nhi nó vào những lúc rãnh rỗi. “Mỗi tuần một cuốn sách” sẽ giới thiệu đến bạn những quyển sách đó – những quyển sách có thể biến thời gian nhàn rỗi thành khoảng thời gian hữu ích, biến kinh nghiệm của những người thành đạt thành kinh nghiệm của chính bạn.

Hãy cùng chờ đón những quyển sách hay được giới thiệu trong chuyên mục “Mỗi tuần một cuốn sách”. Và hơn thế nữa, bạn có thể truy cập vào https://docs.google.com/spreadsheet/...panAzemc#gid=0 để biết được nhiều sách hơn nữa.

Gọi điện hoặc nhắn tin qua số điện thoại 0973 667 745 (bạn Hoàng Phúc k37) - 0165 853 0429 (bạn Lam Tuyền k37) hoặc gởi mail đến địa chỉ tusachphattriendoivien@gmail.com để mượn sách bạn nhé! 

Chúc các anh chị và các bạn sẽ tìm được quyển sách thật tâm đắc cho mình! 

Tác giả bài viết: Mỗi tuần một cuốn sách

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: sach, tuan, phattrien

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập