Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động giao lưu

LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

Thứ hai - 31/08/2020 16:49
LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

Mừng sinh nhật lần thứ 30 của Đội Công tác xã hội Trường ĐH Kinh tế TP. Chí Minh
Vào ngày 20/6/2020, Đội Công tác xã hội đã có buổi lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đội (30/05/1990 - 30/05/2020) với chủ đề "CTXH - NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU". Buổi lễ được tổ chức tại hội trường B1.302, cơ sở B trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, số  279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Đây là dịp đặc biệt để các anh chị em các khóa cùng quy tụ về với nhau, ôn lại kỷ niệm, sẻ chia những câu chuyện công tác xã hội từ những nagfy đầu thành lập cho đến nay. 

Để hưởng ứng niềm hân hoan của ngày kỷ niệm đặc biệt này, Ban tổ chức chương trình đã thực hiện những cuộc thi, những ấn phẩm đặc biệt chào mừng sinh nhật Đội. 

Đầu tiên là MV "CTXH- Nơi tình yêu bắt đầu" được phối nhạc bởi anh Lê Trọng An dựa trên bài hát "Hơn cả yêu" của ca sĩ Đức Phúc. Bài hát thể hiện tình yêu thương đồng Đội, quý mến mái nhà Công tác xã hội - đại gia đình 30 thế hệ. Tình yêu Công tác xã hội là vậy đấy, không một thước đo nào, không một không gian nào, thời gian nào có thể đong đếm được.

Tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng úng chính là cuộc thi ảnh "CTXH - Nơi tình yêu bắt đầu". Cuộc thi nhằm khơi gợi những kỷ niệm của anh chị em các khóa về hành trình thanh xuân của mình cùng Đội, về những tháng ngày cháy hết mình với màu áo xanh, về những người đồng đội thân thương một thời của mình. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình với rất nhiều cau chuyện được sẻ chia, những tâm tư thổ lộ. Cảm ơn những người đồng đội đã cùng nhau vẽ nên thanh xuân tươi đẹp này.Và một ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm hành trình 30 năm thành lập và phát triển Đội Công tác xã hội, Ban biên tập còn cho ra mắt kỷ yếu "Đến một lần - yêu một đời". Tên cuốn kỷ yếu đã phần nào nói lên tình cảm sâu đậm của mỗi người Đội viên gửi gắm vào từng trang giấy. Cuốn kỷ yếu ghi dấu lại hành trình, những cột mốc, những câu chuyện của chiếc xe Công tác xã hội.

 
30 năm là một chặng đường dài, chặng đường thanh xuân, chặng đường tự hào cũả những ai đồng hành cùng Đội Công tác xã hội. Chúc cho Đội Công tác xã hội sẽ luôn mãi duy trì ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ, ngọn lửa công tác xã hội, mang yêu thương đến muôn nơi, như phương châm "Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình".
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

 
facebook
Đăng nhập