Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm

Chương trình ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

Thứ tư - 21/08/2013 22:18
Chương trình ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

Chương trình ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

Với thông điệp “Cho em thơ chiếc áo trắng tới trường, Để yêu thương đong đầy trên tập trắng”, Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh Tế TP.HCM tổ chức chương trình “ Ươm mầm tương lai ” nhằm san sẻ phần nào những khó khăn mà các em nhỏ gặp phải khi bắt đầu năm học mới.
Có bao giờ bạn nghĩ rằng cuộc sống quá bất công khi bạn không sở hữu được những gì bạn muốn?
Có bao giờ bạn ước ao những thứ người khác rất dễ dàng có được nhưng với bạn thì không, và... cảm thấy chán nản?


Nhưng bạn có biết...

... Bạn thực sự may mắn hơn rất nhiều người vì chí ít bạn đã chạm tới được một phần ước mơ của mình, đã được tung tăng cắp sách tới trường trong sự đùm bọc, thương yêu của thầy cô, bè bạn. Cuộc sống còn nhiều lắm những em nhỏ ước mơ được đến trường nhưng không có đủ một chiếc áo lành lặn, một cuốn tập thơm mùi giấy mới. Các em ấy cần lắm sự sẻ chia, đùm bọc từ những người được cuộc đời ưu ái hơn- không ai khác chính là bạn.

Với thông điệp “Cho em thơ chiếc áo trắng tới trường, Để yêu thương đong đầy trên tập trắng”, Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh Tế TP.HCM tổ chức chương trình “ Ươm mầm tương lai ” nhằm san sẻ phần nào những khó khăn mà các em nhỏ gặp phải khi bắt đầu năm học mới.

Chương trình chính thức nhận quyên góp từ ngày 21/08/2013 đến ngày 09/09/2013, vận động 1,000 chiếc áo đồng phục đi học (mới hoặc đã qua sử dụng) và 10,000 cuốn tập trắng các loại nhằm trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Đak – Song, tỉnh Đak - Nong.

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể đóng góp các vật phẩm như: sách cũ, dụng cụ học tập,… để chuẩn bị cho các em trước thềm năm học mới.

Hãy chung tay chắp cánh cho những ước mơ, cho nụ cười những em thơ thêm rạng rỡ !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

0167 71 16 716 (gặp Thảo Trinh)
098 22 12 367 (gặp Phúc Nguyên)


Email: info@ctxh.vn 
Website: http://ctxh.vn
MG]

Nguồn tin: Ban Điều Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập