Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm

Chương trình tháng 6 "Sắc màu tuổi thơ 2016"

Thứ hai - 23/05/2016 03:37
Chương trình tháng 6 "Sắc màu tuổi thơ 2016"

Chương trình tháng 6 "Sắc màu tuổi thơ 2016"

Mùa hè đã chính thức bắt đầu với những cơn mưa rào đầu mùa, giữa cái nắng nóng ấy những trái tim tình nguyện cũng trở lên mãnh liệt và tràn đầy nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Không khí tình nguyện đang diễn ra khắp thành phố với những hoạt động sôi nổi, đa dạng, ý nghĩa và chứa đựng những giá trị tinh thần to lớn của ngày lễ “Quốc tế thiếu nhi 1/6”. Hòa cùng với đó, Đội công tác xã hội trường Đại học kinh tế TP.HCM tổ chức chương trình tháng 6 mang tên “SẮC MÀU TUỔI THƠ” diễn ra vào ngày 04/6/2016 tại xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh với mong muốn giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có một ngày lễ ý nghĩa và ngập tràn niềm vui.


Chương trình sẽ diễn ra với các hoạt động hướng tới các em thiếu nhi địa phương nhân dịp Quốc tế thiếu nhi thông qua những hoạt động hấp dẫn như gian hàng trò chơi, trò chơi vận động, trao quà cho cá em thiếu nhi… Đặc biệt, còn có chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục Lân, Múa, Rối, Kịch, Hát chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc vui tươi và khó quên cho các khán giả nhí. Bên cạnh đó, Đội sẽ tiến hành trao những phần học bổng cho những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có cố gắng và biết vươn lên trong học tập trong năm vừa qua, giúp các em có thêm động lực và cố gắng nhiều hơn.

Chương trình tháng 6 cũng là dịp giúp các bạn Đội viên biết và hiểu nhau hơn trong quá trình làm việc, từ đó thêm gắn bó với nhau trên con đường phía trước. Hy vọng, chương trình “Sắc màu tuổi thơ” sẽ đọng lại cho tất cả những ai tham gia kỉ niệm đẹp và khó quên nhất!

Tất cả thông tin và kế hoạch về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website và diễn đàn của Đội Công tác xã hội Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại địa chỉ:
[W] http://ctxh.vn
[F] https://www.facebook.com/congtacxahoi

Tác giả bài viết: Nhóm truyền thông

Nguồn tin: ctxh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập