Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm

Hoa cử nhân - Hoa yêu thương cho tương lai chấp cánh

Thứ bảy - 15/06/2013 22:16
Hoa cử nhân - Hoa yêu thương cho tương lai chấp cánh

Hoa cử nhân - Hoa yêu thương cho tương lai chấp cánh

Nhân dịp lễ tốt nghiệp của sinh viên ĐHCQ khóa 35 trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức chương trình bán hoa gây quỹ mang tên “Hoa cử nhân” với thông điệp: "Hoa yêu thương cho tương lai chắp cánh”
Lễ tốt nghiệp, một bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành trong cuộc đời mỗi người mà có lẽ ai trong chúng ta cũng muốn khắc ghi một ấn tượng thật đẹp, thật ý nghĩa trong ngày trọng đại này mỗi khi nhìn lại.

Nhân dịp lễ tốt nghiệp của sinh viên ĐHCQ khóa 35 trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức chương trình bán hoa gây quỹ mang tên “Hoa cử nhân” với thông điệp: 


"Hoa yêu thương cho tương lai chắp cánh”
.

Với óc thẩm mỹ và đôi bàn tay khéo léo, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Bạn những đóa hoa tươi cách điệu đầy màu sắc và ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, còn có những kỉ niệm phẩm hết sức dễ thương như Gấu bông cử nhân, Thiệp yêu thương... Qua đó, những cử nhân UEH có thể lưu giữ cho riêng mình những món quà kỉ niệm đẹp nhất!

Đặc biệt, đây cũng là một chương trình gây quỹ nhằm tạo nguồn kinh phí cho các hoạt động của Đội CTXH, nhất là trong Chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh tế 2013 sắp diễn ra vào tháng 7 này. Hãy cùng chúng tôi tạo nên một mùa hè thật xanh, Bạn nhé!

Chương trình bán hoa gây quỹ sẽ diễn ra từ 7h đến 17h các ngày 18, 19 và 20/6/2013 tại cơ sở A, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3. 

Mỗi bó hoa trao tay không chỉ mang trong đó lời chúc mừng những cử nhân Kinh tế mà còn góp phần đem lại thật nhiều hạnh phúc và nụ cười cho rất nhiều người. Có thể bạn không biết nhưng chúng tôi – Đội Công tác xã hội sẽ giúp bạn tin vào điều đó. 

Vì yêu thương là không giới hạn!

Để biết thêm chi tiết hoặc đăng kí tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ:
Số ĐT: 0122 594 1077 – gặp Khánh Vân.

Tác giả bài viết: Ban Biên Tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập