Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm

[Phóng sự] Hoạt động gói quà Ấm áp mùa đông 2014

Thứ hai - 22/12/2014 01:09
[Phóng sự] Hoạt động gói quà Ấm áp mùa đông 2014

[Phóng sự] Hoạt động gói quà Ấm áp mùa đông 2014

Tiếp nối chặng đường của chương trình Ấm áp mùa đông, 8h sáng nay ngày 19/12 tại cơ sở A đã diễn ra hoạt động gói quà để chuẩn bị chuyển đến với các bé ở mái ấm.

Hoạt động diễn ra không những có sự góp mặt của đông đảo các bạn Đội viên Đội CTXH mà còn thu hút phần lớn các bạn sinh viên trong trường, đặc biệt là có sự giúp đỡ của các bạn tình nguyện viên CLB Ruy Băng Xanh của trường ĐH RMIT, vì thế công việc diễn ra khá là nhanh chóng và thuận lợi. Chỉ trong buổi sáng đã gói xong 175 ước mơ của mái ấm Nụ cười.Vì số lượng hộp gói quà có hạn, và quà thì rất đa dạng về hình dáng, nên các bạn gặp khá nhiều khó khăn về việc làm sao cho món quà được gói vuông vắn và đẹp mắt nhất. Các bạn đã rất cố gắng cẩn thận, tỉ mỉ với từng món quà, giống như đang gói cả một tấm lòng của mình vào trong đó, chắc hẳn các bé sẽ rất vui khi nhận được món quà vô giá ấy.
Tham gia gói quà phần lớn là các bạn sinh viên ngoài trường và khóa mới, các bạn tuy chưa hiểu rõ về chương trình, nhưng lại rất hăng hái và có phần thích thú với công việc. Các bạn, nhất là các bé K40 đã có rất nhiều thắc mắc về chương trình. Một bé K40 chia sẻ: “Hồi cấp 3 em rất thích đi mái ấm lắm nhưng mà chưa bao giờ có cơ hội được đi hết, vô ĐH có anh chị thật là may quá… Khi nào mà có chương trình nữa chị kêu em với nhé.”

Kết thúc buổi gói quà đã gói được tổng cộng 215 ước mơ của mái ấm Nụ Cười, Hoàng Mai và Bệnh viện Nhi Đồng II, 146 phần quà tặng cho Viện dưỡng lão Thiên Ân, và 3 thùng thực phẩm cho Làng Hòa Bình. Tất cả sẽ được trao đến các bé trong nay mai.Nhìn những món quà được gói ngay ngắn và đẹp mắt, không ai không khỏi chạnh lòng khi nghĩ về các bé, và rồi lại xen lẫn cả niềm hạnh phúc với cái cảm giác sắp được trao tận tay các bé những món quà xuất phát từ trái tim này. Các bé yên tâm nhé, anh chị sẽ đem hơi ấm đến cho các em, mùa đông này sẽ không còn lạnh nữa đâu.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập