Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động trọng điểm » Tin hoạt động Đội CTXH

Xếp "Hoa hướng dương" - Viết tiếp ước mơ của Thúy

Thứ năm - 10/11/2011 22:18
Xếp "Hoa hướng dương" - Viết tiếp ước mơ của Thúy

Xếp "Hoa hướng dương" - Viết tiếp ước mơ của Thúy

(Tinmoitruong.vn)-Chiều 10/11, các thành viên Đội CTXH trường Đại học Kinh tế TP.HCM lại tỉ mẫn xếp từng cánh hoa hướng dương (bằng giấy) để mang thông điệp tình yêu thương, niềm tin, sức mạnh gửi gắm đến các em bệnh nhi ung thư.
 
Các thành viên Đội CTXH trường ĐH Kinh tế TP.HCM đang gấp hoa hướng dương gây quỹ cho các bệnh nhi ung thư.
 
Với đôi tay khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ gắn kết từng cánh hoa các tình nguyện viên Đội CTXH đã tạo ra những bông hoa hướng dương chan chứa đầy ý nghĩa tình thương. “Mình rất vui khi những bông hoa hướng dương này sẽ đem lại niềm vui cho các em, dù đó chỉ là món quà nhỏ bé giúp các em chống chọi lại căn bệnh ung thư và vươn lên trong cuộc sống” Lê Thị Quỳnh Nhi, sinh viên năm 3, khoa Toán thống kê của trường chia sẻ.
 
Lần thứ hai, tham gia vào chương trình gấp hoa hướng dương, gây quỹ cho bệnh nhi ung thư. Bạn Nguyễn Thị Sương Mai (khoa Tài chính Ngân hàng) tâm sự “Mình mong là sẽ làm được nhiều hoa thật đẹp, bày bán trong ngày hội hoa hướng dương sắp tới để gây quỹ cho các bệnh nhi ung thư. Người góp công, người góp của, mong rằng chương trình sẽ thu hút được nhiều người tham gia hưởng ứng với tinh thần hoa hướng dương viết tiếp ước mơ của Thúy”.
 
Cầm trên tay mảng giấy vàng, Nguyễn Thị Đài Trang (Thành viên Ban điều hành Đội CTXH) đưa những đường kéo cẩn thận cắt từng cánh hoa, sắp xếp chúng lại với nhau thành bông hoa vàng tươi thắm, đầy sức sống. Trang cho biết “Hôm trước tụi mình cũng đã làm một số rồi, nhưng chưa được nhiều. Hôm nay phấn đấu thêm khoảng một trăm cái nữa. Ai mua hoa này ủng hộ chương trình thì thật ý nghĩa”.

Chương trình ngày Hội hoa hướng dương sẽ được tổ chức vào lúc 8h30 đến 21h30 ngày 13/11. Do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Hà Nội và TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, Nhà văn hóa Sinh viên học sinh Hà Nội cùng nhóm Chắp cánh ước mơ tổ chức Ngày hội hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” 2011. Chương trình sẽ được tổ chức tại Nhà văn hóa Sinh viên học sinh Hà Nội (37 Trần Bình Trọng, Q. Hai Bà Trưng) và Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1). Trong ngày hội chương trình sẽ tổ chức bán hoa hướng dương để gây quỹ cho các bệnh nhi ung thư và tổ chức thăm, tặng quà cho hơn 400 bệnh nhi đang điều trị ung thư tại các bệnh viện Hà Nội và TP.HCM.

 

Tác giả bài viết: Điệp Hưng – Huỳnh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
facebook
Đăng nhập