Đội Công tác xã hội trường Đại học kinh tế Tp.HCM

Trang nhất » Quỹ phát triển » Tin hoạt động

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI QUỸ HỌC BỔNG GIFTS LẦN I – 2016

Kế hoạch triển khai Học bổng tài năng CTXH lần 2 - năm 2015

Chương trình Chụp và in ảnh miễn phí cho thiếu nhi nhân dịp Tết 2015

Chương trình Chụp và in ảnh miễn phí cho thiếu nhi nhân dịp Tết 2015

Chương Trình Dấu ấn tình nguyện - Chụp và in ảnh tặng các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa, còn nhiều khó khăn đã trải qua gần 2 năm hoạt động, đồng hành cùng Đội trong những chương trình lớn nhỏ, góp phần mang đến những món quà ý nghĩa, để lại giá trị sâu sắc, niềm vui, tiếng cười cho các em, bố mẹ các em và nhiều hơn thế nữa.

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG QUỸ PHÁT TRIỂN  NỬA CUỐI 2012 - NỬA ĐẦU 2014

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG QUỸ PHÁT TRIỂN NỬA CUỐI 2012 - NỬA ĐẦU 2014

Cho đến nay, Quỹ Phát Triển đã và đang từng bước là mối dây liên kết giữa các anh chị khóa trên có điều kiện đồng hành cùng Đội trong công tác xây dựng và phát triển các thế hệ Đội viên khóa dưới.

Thư Ngỏ Quỹ Phát Triển Đội CTXH - Năm 2013

Thư Ngỏ Quỹ Phát Triển Đội CTXH - Năm 2013

Gửi đến anh chị cựu đội viên Thư ngỏ Quỹ Phát Triển Đội CTXH - Năm 2013 và một số hình ảnh hoạt động của Quỹ thời gian qua.

[Tủ sách phát triển] Chuyên mục MỖI TUẦN MỘT CUỐN SÁCH

[Tủ sách phát triển] Chuyên mục MỖI TUẦN MỘT CUỐN SÁCH

Giúp tích lũy kỹ năng, trau dồi kiến thức từ những đầu sách trong “Tủ Sách Phát Triển Đội Viên”, chuyên mục “Mỗi tuần một cuốn sách” sẽ giới thiệu đến bạn đọc những đầu sách hay mỗi tuần.

[Phóng sự] Chương trình chụp ảnh Dấu ấn tình nguyện lần 2 tại Hồng Ngự - kì cuối

[Phóng sự] Chương trình chụp ảnh Dấu ấn tình nguyện lần 2 tại Hồng Ngự - kì cuối

Hai ngày công tác trôi qua thì cũng là lúc khép lại chương trình Dấu ấn tình nguyện - chụp và in 600 ảnh chân dung cho các em thiếu nhi tại xã Thường Thới Hậu A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Tiếp tục phát huy mang chương trình chụp hình về với các em thiếu nhi.

Tiếp tục phát huy mang chương trình chụp hình về với các em thiếu nhi.

Vừa qua, trong chuyến công tác Tết - Xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh vào 2 ngày 26-27/01/2013, BTC đã tổ chức chương trình chụp 600 ảnh miễn phí cho các em thiếu nhi, dựa trên ý tưởng ban đầu được đăng trước đây.

Hình ảnh sưu tầm

Ý tưởng chương trình chụp 600 ảnh miễn phí cho bà con và các em thiếu nhi

Trên tay là bức ảnh chân dung, có thể sẽ quen thuộc đối với những gia đình khá giả, hơn hết là sống tại các khu trung tâm, thành phố có đầy đủ điều kiện. Nhưng ở những vùng quê xa xôi khác, điều này trở nên khó khăn, và dường như là không thể. Chương trình mong sẽ vận dụng và biến ý tưởng này thành hiện thực vào ngày không xa, cùng phối hợp với hoạt động của Đội Công Tác Xã Hội Trường ĐH Kinh Tế TpHCM.

Anh Phạm Cát Bình K22 đại diện Quỹ trao học bổng đợt 1 năm 2012

Thông tin hoạt động Quỹ Phát triển năm 2012

Sau một hơn một năm hoạt động, Quỹ Phát Triển đã và đang từng bước là mối dây liên kết giữa các anh chị khóa trên có điều kiện đồng hành cùng Đội trong công tác xây dựng và phát triển các thế hệ Đội viên sau. Và nhân dịp “Đại Hội Đội Viên Đội Công Tác Xã Hội Lần thứ XVII” diễn ra vào ngày 11/11/2012, Quỹ Phát Triển đã tiến hành trao 3 suất học bổng (3.000.000 đ/suất) cho 3 bạn Đội viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và hoạt động cùng Đội

 
facebook
Đăng nhập